Boss Nào Sau Đây Sở Hữu Kĩ Năng Phản Đòn?

  -  

quý khách hâm mộ game trực tuyến đường Blade and Soul vì chưng phần đa câu hỏi trắc nghiệm giúp tích lũy điểm với tích điểm kinh nghiệm. trong những câu hỏi thường chạm mặt trong game chính là trùm nào sau đây cài đặt tài năng bội phản đòn? Cùng PBN kiếm tìm câu vấn đáp qua phần nhiều chia sẻ sau. 

Bạn đang xem: quái thú như thế nào sau đây download khả năng bội phản đòn?

quý khách đã xem: quái vật nào dưới đây cài tài năng phản bội đòn?
Bạn đang xem: Boss nào sau đây sở hữu kĩ năng phản đòn?

*

monster làm sao thiết lập khả năng làm phản đòn

quái thú Muwol 

trùm cuối Muwol được nghe biết là một trong vào nhì fan vk hộ tống của Jang Ghibu. Nếu một trong những nhì tín đồ vk của Jang Ghibu bị đánh gục trước thì Boss này sẽ tiến hành chiêu phẫn nộ lên cả tổ nhóm. Chính chính vì như thế, lúc chạm mặt trùm này chúng ta nên có 2 fan đùa hút nộ của Mengwol ( vk của Jang Ghibu) và Muwol ( vợ của Jang Ghibu) và kéo chúng ra xa quái thú Jang Ghibu. 
Xem thêm: Tải Ngôi Sao Thời Trang Bản Trung, Bước 1 : Vào Cài

*

Jang Ghibu cùng 2 vợ Mengwol – Muwol

Để góp chúng ta hạ nkhô nóng 3 boss khủng này, PBN sẽ reviews những pha ra đòn đánh cơ phiên bản của các trùm tương tự như cách hạ từng boss nhanh khô độc nhất vô nhị. Dưới đó là những đòn tấn công cơ bản của từng boss:

Các đòn đánh cơ bản của Mengwol

Vung rìu về phía đối thủ 

Đá diện rộng khiến đối thủ Hất té với thiết yếu đỡ đòn.quý khách hàng đang xem: monster làm sao tiếp sau đây cài kĩ năng làm phản đòn?

Thu rìu sau đây với vung rìu bạo gan về phía đối phương gây ra Hất vấp ngã.

Xoay tròn 5 lần để đỡ đòn của đối thủ. 

Đối cùng với kim chỉ nam đứng xa hơn Mengwol bên trên 9m, cô ấy vẫn nỉm rìu cùng kéo kim chỉ nam về phía mình. Nếu ko kéo được kẻ địch, Mengwol vẫn dancing về phía kẻ địch cùng gây ngay cạnh thương thơm rộng lớn kèm Hất bổ. 

khi fan nghịch bị hất vấp ngã, Mengwol rất có thể thực hiện chiêu Hất tung lên người chơi. Phần to tài năng của Mengwol hầu như quan yếu đỡ đòn. Nếu bạn muốn tàn phá nhanh hao Mengwol hãy cần sử dụng những hệ phái đánh xa để đưa nộ. 

Các đòn tiến công cơ phiên bản của Muwol

Sử dụng rìu đâm về vùng trước tạo thành vòng lửa trước mặt. Kỹ năng này Muwol thực hiện 3 lần. 

Xoay tròn 5 vòng. 0.5 giây đầu tiên vẫn kèm theo cảm giác phản nghịch đòn. Nếu người đùa bị choáng, Muwol đã liên tiếp cần sử dụng chiêu Hất tung. 

Nếu fan đùa phương pháp xa rộng 9 mét, Muwol vẫn lào về phía người nghịch và tạo Gục ngã. 

Nhìn thông thường Muwol bao gồm không nhiều đòn tiến công hơn Mengwol nhưng lại kỹ năng phản bội đòn của Cô khá lợi sợ hãi hoàn toàn có thể nhanh chóng khiến cho kẻ địch bị bất tỉnh làm cho Jang Ghibu làm gục. Chính vì vậy, bạn nên hạ Mengwol trước rồi tấn công Muwol sau. 

Các đòn đánh cơ bản của Jang Ghibu

Mngơi nghỉ mốc tiết từ 100% cho 71%, Jang Ghibu có thể bắn nhanh hao cầu lửa tạo ra hiệu ứng Hỏa than. Tuyệt chiêu Hỏa Long Ctận hưởng gây nên Gục ngã cùng hiệu ứng Hỏa than. 

Sử dụng hay chiêu Bão Lửa trên diện rộng lớn khiến cho bạn nghịch thiết yếu đỡ đòn. Hiện giờ, fan nghịch bị hất tung nếu bạn nghịch hiện nay đang bị gục vấp ngã, gây cảm giác Hỏa thân. 

Sử dụng Sóng Xung Kích, kích nổ Hỏa than khiến giáp lương rất to lớn.

Mlàm việc mốc tiết trường đoản cú 70% mang lại 41%, Jang Ghibu hoàn toàn có thể phun nhanh hao cầu băng khiến Tê cóng cùng làm cho đối phương giảm tốc độ dịch chuyển cùng khóa những năng lực của đối thủ. Nếu fan đùa đúng xa bên trên 9 mét, Jang Ghibu vẫn thực hiện xuất xắc chiêu Băng Cuồng tiếp tục về phía tín đồ đùa đó và dịch chuyển ra sau lưng kim chỉ nam. 
Xem thêm: Game Ghép Hình Robot Hay Nhất

*

Tuyệt chiêu Băng Cuồng của Jang Ghibu

Sau đó, Jang Ghibu giam fan nghịch vào Băng Ngục cùng thực hiện tuyệt chiêu Băng Xoáy khiến giáp tmùi hương cực to lên phương châm. Để thoát ra khỏi những chiêu này, người nghịch rất có thể sử dụng Thanh Tẩy để thoát khỏi Băng Ngục cùng kiềm chế quái dị Jang Ghibu hôm nay. 

Mlàm việc mốc huyết tự 40% mang lại 0%, Jang Ghibu rất có thể bắn từ từ cầu lửa tạo cảm giác Hỏa than. Jang Ghibu tiếp tục đặt vòng lửa xuống khu đất tạo gần kề thương diện rộng kèm hiệu ứng Hất ngã. Vòng lửa sẽ kích nổ vào đòn tấn công tiếp sau. Nhìn thông thường, các chiêu thức của Jang Ghibu khi nấc ngày tiết hạ xuống 40% thì được thực hiện chậm hơn so với cơ hội mức ngày tiết cao. 

Bật mí “chiến thuật” đấu với 3 Boss 

Để tiến công thắng 3 trùm này, tổ nhóm yêu cầu gồm tối thiểu 3 tanker, mọi cá nhân đã chịu đựng trách nát nhiệm 1 trùm. 2 tanker Chịu trách nát nhiệm giữ lại chân 2 trùm phú càng xa trùm chính càng tốt. Lúc bắt đầu chiến, chúng ta buộc phải sử dụng các kĩ năng bảo hộ cho bản thân mình hoặc tổ nhóm nhằm rời ngay cạnh tmùi hương. 

Nếu cạnh bên thương thơm của tổ team đủ bự, chúng ta yêu cầu giữ lại những kỹ năng hỗ trợ đến thời điểm Jang Ghibu chỉ với 75% cùng 2 fan vợ còn 70%. Sau đó, sử dụng các chiêu cường điệu hóa để đòn tiếp giáp thương thịt quái dị thiết yếu.

Hình như, các bạn cũng có thể sử dụng Linc thú để kéo Muwol và Mengwol bằng Tiểu Hổ Cúi Chào và trói chân bọn chúng. Sau khi liền kề tmùi hương sinc lực của cả 2 về 70% thì nên đảm bảo Linc thú vẫn duy trì được nộ của 2 bạn bà xã. Sau đó, cả team dồn giáp thương thơm làm thịt chết quái thú chính. 

Giải đáp thắc mắc “boss như thế nào dưới đây cài đặt khả năng phản bội đòn?”

Với hồ hết kỹ năng PBN vẫn share ngơi nghỉ bên trên, có lẽ rằng chúng ta đã gọi hơn về quái dị Jang Ghibu, quái thú Muwol, trùm cuối Mengwol này tương tự như các phương pháp ra đòn của 3 boss. PBN tin chắc hẳn rằng chúng ta cũng có thể vấn đáp được câu hỏi boss làm sao sau đây tải kĩ năng làm phản đòn? sau khoản thời gian phát âm nội dung bên trên. Câu vấn đáp đúng mực cho bạn chính là Boss Muwol cài năng lực phản đòn. 

Kết luận

Qua nội dung bài viết bên trên chắc hẳn rằng bạn đã có câu vấn đáp đúng đắn đến thắc mắc trùm nào sau đây cài năng lực bội nghịch đòn? và thêm điểm tích trữ cho mình. Để chiến thắng boss khủng Jang Ghibu, monster Muwol, monster Mengwol, bạn cần đi tầm thường thuộc đồng đội tối thiểu là 3 bạn và nắm rõ những chiêu tiến công của 3 boss để né tránh với đưa ra lối chơi phù hợp.