BÍ MẬT GIAO ƯỚC BÓNG TỐI

  -  
Dear All!Đến ngày 15/11 này là quá hạn thuê VPS năm 2021, ngân sách nên là 12.200.000 VND. Rất muốn phần đa người tầm thường tay cỗ vũ thuộc Admin gia hạn site sở hữu ebook miễn chi phí 848.vn này.Việc cỗ vũ là tùy tâm của chúng ta. Mỗi tín đồ một chút ít để giúp site vĩnh cửu. Thực sự nguồn thu từ lăng xê là rất ít, không đủ trường đoản cú bảo trì site được. Hình như, chúng ta cỗ vũ sẽ tiến hành share toàn bộ thỏng mục eBook bình thường của site vào 1 năm, bao gồm:

- Toàn bộ ebook của site 848.vn, bao hàm cả rất nhiều ebookkhông được chia sẻ bên trên trang.- Toàn cỗ ebook của e-thuvien.com- 10.000 ebook của Vnthuquan liêu.- Cùng một trong những nguồn học hỏi khác.

Bạn đang xem: Bí mật giao ước bóng tối

Sau khi ủng hộ, chúng ta chụp ảnh màn hình gửi khoảnvànhắn tincan dự gmail vào page: fb.com/dtvebookđểmình share thư mục bình thường cùng với bạnnhé.Mọi người còn lại email (chỉ gmail thôi nhé)!Thân!

Các bạn có thể ủng hộ chowebsitetheo những bí quyết sau:

2. MOMO:

*

3. Chuyển khoản:

DAO THI TINHVIETCOMBANK CN HA NOI10đôi mươi 603 093


Cách quý phái năm máy chín, với pmùi hương châm share ebook đến cùng với độc giả yêu thương sách. Dù khôn cùng vui bởi vì đã hoàn toàn có thể kéo dãn dài sự vĩnh cửu của site mang lại tiếng.
- DTV -

1. I have sầu a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt

Tôi tất cả một triết lý dễ dàng và đơn giản kia là: tủ đầy phần đông không gian, có tác dụng trống hầu như khoảng tầm đầy và gãi số đông khu vực ngứa ngáy.

2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect.

Đừng chờ đón hồ hết khoảnh xung khắc hoàn hảo, hãy trường đoản cú bản thân vươn lên là hầu hết khoảnh khắc trngơi nghỉ buộc phải tuyệt vời nhất.

3. Life is 10% what happens khổng lồ you & 90% how you respond to it. – Lou Holtz

Cuộc sống bao gồm 10% là những gì xảy cho với họ và 90% là giải pháp bọn họ đáp lại hầu như điều này.

4. There are two ways to get enough:

One is to continue khổng lồ accumulate more & more,

The other to desire less. – G.K. Chesterton

Có 2 cách để bạn cảm giác đủ đầy

Một là các bạn cứ liên tiếp tích lũy nhiều cùng nhiều hơn nữa nữa

Cách còn sót lại là mê say hy vọng không nhiều đi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Giftcode Đột Kích Mobile, Cổng Thanh Toán Game Chính Thức Của Vng

5. Nothing in life is lớn be feared, it is only khổng lồ be understood. Now is the time lớn understvà more, so that we may fear less. – Marie Curie

Cuộc sống chưa hẳn nhằm sợ, nhưng mà là để đọc. Đây chính là lúc họ cần được tò mò nhiều hơn về cuộc sống để triển khai vơi ngắn hơn nỗi lo lắng.

6. How wonderful life is, now you are in the world.

Điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống đời thường là bạn đã sở hữu phương diện bên trên trái đất này.

7. What we think determines what happens khổng lồ us, so if we want to lớn change our lives, we need to lớn stretch our minds. – Wayne Dyer

Những điều ta suy nghĩ ra quyết định điều gì xẩy ra với chúng ta, chính vì vậy nếu còn muốn thay đổi cuộc đời, ta rất cần phải đụng não lưu ý đến.

8. Life is a dream for the wise,

a game for the fool,

a comedy for the rich,

a tragedy for the poor. – Sholom Aleichem

Cuộc sống là 1 niềm mơ ước cho người khôn ngoan, là trò nghịch mang lại rất nhiều kẻ khờ, một vở hài kịch cho những người nhiều, cùng một thảm kịch cho những người nghèo.

9. Not everyone is meant khổng lồ be in your future. Some people are just passing through khổng lồ teach you lessons in life.

Xem thêm: Tải Game Đua Xe Thú Ps1 ( Chocobo Racing ) Cho Pc, Chocobo Racing

Không phải ai ai cũng đã trở thành một trong những phần quan trọng đặc biệt sau đây của công ty. Một vài ba tín đồ chỉ lướt qua để dạy dỗ cho chính mình đầy đủ bài học kinh nghiệm sống đời.