Bảo Vệ Usb An Toàn Tuyệt Đối

  -  
(848.vn) - Ngày nay USB là công cụ di động mang tài liệu dịch chuyển hồ hết khu vực mà không hại bị mất non, to kềnh. Tuy nhưng nó là nguyên ổn nhân chủ yếu làm lây nhiễm virut với những phần mềm ô nhiễm trải qua laptop cùng mạng. Bài viết dưới đây tôi trả lời chúng ta một trong những chiến thuật góp tránh được kĩ năng bị virut tấn công.

Bạn đang xem: Bảo vệ usb an toàn tuyệt đối

Phương thơm pháp bảo đảm an toàn USB sử dụng hệ quản lý điều hành WindowsPhương pháp tiếp sau đây áp dụng format tập tin NTFS phân quyền bảo mật thông tin nhằm bảo đảm an toàn ổ đĩa USB.Lưu ý: Hệ thống tập tin khoác định mang đến hầu như những USB là Fat32. Nếu chúng ta sử dụng hệ quản lý điều hành Windows, chúng ta nên chọn cách an toàn bằng cách đưa hệ thống tập tin thanh lịch NTFS. quý khách không nên đổi khác ổ đĩa USB sang NTFS ví như kích cỡ của chính nó ít hơn 2GB vì điều đó hiệu suất của ổ đĩa USB có thể bị ảnh hưởng.Bước 1: Chuyển định hình USB sang NTFS.1. Kết nối USB bấm vào yêu cầu lên Computer, lựa chọn Manage vào Device Manager.
*

*

3. Hộp thoại Properties hiện ra bạn cliông chồng vào tab Policies với chọn "Better performance" ấn OK là xong.
*

*

*

6. Click "Start" nhằm format USB thành NTFS.Chúng ta vẫn gửi format ổ USB thành NTFS Bước 2: Cấu hình phân quyền bảo mật thông tin, ví dụ thư mục cội của ổ USB chỉ tất cả quyền đọc.1.Msinh hoạt Computer, bấm vào bắt buộc vào ổ USB với chọn ở trong tính Properties.
3. Chọn Edit tạo nên một mục Call là "Write" với phân quyền chỉ đọc/ghi. Bây giờ bất cứ khi nào các bạn liên kết ổ USB, vi khuẩn bên trên laptop sẽ không thể ghi vào tlỗi mục cội của ổ USB.Giữ Windows bình an trước việc tiến công của virus từ USB:Để ngnạp năng lượng virut trong ổ USB tiến công vào máy tính, bí quyết cực tốt là chúng ta loại bỏ hóa nhân tài autorun nhằm virut không sở hữu và nhận được kích hoạt xâm nhtràn lên máy vi tính. Virus thường xuyên ẩn mình trong số tập tin "autorun.inf" vào ổ USB nhằm nó tự động được kích hoạt thời điểm bạn kết ổ USB vào máy vi tính.Sử dụng Registry Editor để loại bỏ hóa thiên tài autorun của những thiết bị di động, bằng cách sau:1. Msống Run -> gõ regedit.
2. quý khách mong loại bỏ hóa autorun đến toàn bộ tài khoản người tiêu dùng, dịch chuyển mang lại đường dẫn sau:HKLMSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesExplorer quý khách hàng hy vọng vô hiệu hóa hóa autorun cho 1 thông tin tài khoản người dùng, dịch chuyển mang đến đường dẫn sau: HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionPoliciesExplorer 3. Tạo một quý hiếm Hex new cùng với tên: NoDriveTypeAutoRun4. Txuất xắc thay đổi value của khóa được chế tác là: 4 (HEX)5. Khởi rượu cồn lại Windows Explorer. Như vậy sẽ vô hiệu hóa hóa bản lĩnh chạy tự động cho tất cả những ổ đĩa di động cầm tay. quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng những cơ chế tiếp sau đây nhằm kiểm soát USB lúc đưa ổ USB vào laptop và vô hiệu hóa hóa những máy cho tới khi chúng ta chứng thực kích hoạt nó. Một số nguyên lý tiếp sau đây hoàn toàn có thể phát hiện và ngăn ngừa các ổ đĩa USB khỏi virus.

Xem thêm: The Incredible Adventures Of Van Helsing: Final Cut Việt Hóa

Phần mềm1. Phrozen Safe USBPhrozen Safe USB chạy vào cha chế độ khác nhau.USB Devices fully operational - Đây là chính sách khoác định chất nhận được ổ USB đã vận động đọc/ghi bình thường. Bất cđọng ai ai cũng rất có thể đọc với ghi vào ổ USB.USB Devices in read only mode - Chế độ này đang giảm bớt toàn bộ các sản phẩm công nghệ USB chỉ hiểu. Các câu chữ vào ổ đĩa USB chỉ được hiểu, tuy thế không thể ghi được.USB Devices disactivated - Chê độ này đã vô hiệu hóa các hỗ trợ lắp thêm lưu trữ USB bên trên khối hệ thống.
Tùy lựa chọn ở đầu cuối "USB Devices disactivated" là vật dụng chúng ta nên thực hiện. Khi tùy chọn này được chọn, nó đã ngăn ngừa tất cả những sản phẩm tàng trữ USB quán triệt chạy, cho tới khi bàn đồng ý cho phép nó liên tục.2. Nin-Ja Pendisk
Ninja Pendisk là việc sàng lọc phổ biến đến Việc giám sát các ổ đĩa USB tránh các phần mềm ô nhiễm. Lợi ích của Nin-Ja Pendisk là người dùng rất có thể vô hiệu hóa hóa nhân tài Auto-play của Windows chưa đến nhị lần click chuột và tiếp nối kích hoạt nó ngay lập tức mau chóng Khi cần thiết.3. Mx One AntivirusMx One Antivirus là tiện ích hoàn hảo cho mình hai sự chắt lọc. quý khách rất có thể setup nó bên trên ổ USB cùng đảm bảo an toàn ổ USB Lúc đưa nó vào ngẫu nhiên máy vi tính nào. Quý khách hàng cũng có thể cài đặt nó vào laptop Windows và cấu hình thiết lập nhằm nó bảo vệ hạn chế lại vi khuẩn với ứng dụng độc hại mang lại USB.Nếu chúng ta cài đặt Mx One Antivirus bên trên ổ USB, các bạn sẽ cần được chạy file triển khai nhằm quét vi khuẩn trong ổ đĩa USB (nó ko chạy từ động).
Nếu chúng ta thiết lập Mx One Install bên trên máy vi tính, nó đã giám sát và đo lường các thiết bị lưu trữ bắt đầu được kết nối cùng quét lắp thêm Khi nó được gửi vào.

Xem thêm: Hội Những Người Hâm Mộ Hỏa Phụng Liêu Nguyên, Hỏa Phụng Liêu Nguyên


Lợi ích của Mx One Antivirus là nó cung cấp các lắp thêm cầm tay tự động nghe nhạc iPod, iPhone, sản phẩm nghe nhạc mp3, SD card ...
TH
Ý con kiến comment của người sử dụng đã được gửi!
Bật chính sách gõ tiếng Việt
Bình luận của khách hàng Để dễ dàng cho Việc đăng tải, bạn vui mắt nhập ý kiến bình luận bằng giờ đồng hồ Việt bao gồm vệt.