BẢO MẬT 2 LỚP

  -  

Khi sử dụng Facebook, thứ nhưng tạo cho bạn lo lắng nhất là gì? Có phải là lúc tài khoản của bản thân đang bị một người dùng khác tầm nã cập vào và lo lắng họ sử dụng tài khoản của bạn để có tác dụng những việc xấu. Do đó việc bảo mật tài khoản Facebook là điều nhưng mà bạn cần phải có tác dụng ngay bây giờ, với một trong số cách phổ biến nhất chính là tạo bảo mật 2 lớp mang lại tài khoản Facebook của bản thân. Đây là tính năng sẽ hỗ trợ cho tài khoản Facebook của bạn được bảo mật hơn khi sẽ cần thực hiện thêm một số bước như nhập mã xác thực được gửi về điện thoại, tuyệt nhập mã gồm vào Google Authenticator trước lúc đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Bảo mật 2 lớp


Nội dung chính:


Hướng dẫn giải pháp bật bảo mật 2 lớp bên trên Facebook trên thiết bị tínhCách tạo bảo mật 2 lớp mang đến tài khoản Facebook trên điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook là gì?

Tính năng Bảo mật 2 lớp (2-factor authentication) là một lựa chọn chất nhận được bạn tất cả thể nâng cao khả năng bảo mật mang lại tài khoản Facebook của bản thân. Nó gồm tác dụng tạo thêm vào cho bạn một thao tác yêu thương cầu nhập mã xác nhận để gồm thể đăng nhập vào tài khoản Facebook thành công.

Công cụ này góp người cần sử dụng tất cả thể bảo vệ an ninh đến tài khoản Facebook của mình trước những nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Xem thêm: Download Game Thập Tự Chinh Trên Pc, Thập Tự Chinh

Hướng dẫn biện pháp bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên lắp thêm tính

Cài đặt bảo mật 2 bước Facebook bằng số điện thoại


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

Xem thêm: “ Người Hà Lan Bay Là Gì - Ý Nghĩa Của Người Hà Lan Bay Trong Bóng Đá

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết giải pháp bật tính năng bảo mật 2 lớp mang đến tài khoản Facebook của mình bằng phương pháp sử dụng máy tính cùng điện thoại rồi đúng ko nào? Hãy thực hiện ngay từ bây giờ để cải thiện khả năng bảo mật mang đến tài khoản Facebook của mình, bạn nhé.