BẢNG XẾP HẠNG LIÊN QUÂN

  -  

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 20đôi mươi (tên đầy đủ là Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020) là mùa giải trang bị tám của giải đấu thể thao điện tử Đấu Trường Danh Vọng vì Garena VN tổ chức triển khai với việc tđắm đuối gia của các đội tuyển Liên Quân 848.vn số 1 đất nước hình chữ S. Trong mùa giải này, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 20trăng tròn bao gồm sự đồng hành của cha đơn vị tài trợ, gồm: Viettel Telecom, Clear Men và Yomost.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng liên quân

Đang xem: Bảng xếp thứ hạng liên quân cầm cố giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trao giải cho những tuyển thủ tham gia showmatch The Solo God.

Tường thuật trực tiếp

Ngoài các kênh trần thuật trực tiếp quen thuộc nhỏng YouTube, Facebook với Garena Live, Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 20đôi mươi còn được phạt sóng trực tiếp trên những kênh truyền thông media của Viettel Telecom là ViettelTV, Onme với Myđoạn phim.

Tiếng Việt: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 20đôi mươi YouTube Livestream
Tiếng Việt: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 Facebook Livestream
Tiếng Việt: Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020 Garemãng cầu Live sầu Livestream

Hàn Thiên Hải

Chào chúng ta. Tôi là Hàn Thiên Hải, bạn tạo nên với quản lý điều hành 848.vn từ năm 2009 cho đến thời điểm bây giờ.

Burst The Sky Esports với HQ Esports giành vé tham dự FFWS 2021 Singapore cùng với tư cách là hai nhóm tuyển chọn Free Fire vượt trội nhất nước ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Triệu Vân Mùa 19, Cách Chơi Tướng Triệu Vân

Read more

Đương klặng vô địch Saigon Phantom là team tuyển chọn đứng vị trí số 1 lượt đi vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2021 với 7 trận toàn win.

Read more

FFWS 2021 SG vẫn tổ hợp 22 nhóm tuyển từ 14 Quanh Vùng bên trên quả đât cùng tuyên chiến và cạnh tranh đến ngôi vị vô địch quả đât của Free Fire.

Read more

Icon Series: Tiền Mùa Giải 2021 đã thừa nhận khởi tranh vào ngày 26/02 với kéo dài trong 5 tuần với lịch trình tranh tài khác biệt cho từng khu vực.

Xem thêm: Hướng Dẫn Người Dùng Cách Chụp Màn Hình Lg G2, Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Điện Thoại Lg G2

Read more Read more

Tám team tuyển Liên Quân 848.vn hàng đầu toàn nước tham gia ĐTDV Mùa Xuân 2021 đang “chốt sổ” chuần mang lại giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Read more

848.vn 848.vn

848.vn 848.vn là kênh share tin tức về game 848.vn, định kỳ thi đấu và những đọc tin tiên tiến nhất về những cỗ môn esports được rất nhiều người yêu thích hợp.