BẢNG NGỌC ZED MÙA 6

  -  

Bảng ngọc Zed mùa 11 và biện pháp lên thứ Zed guide các trang bị lối chơi Zed build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.quý khách hàng vẫn xem: Cách đùa zed mùa 6


*

Bảng Ngọc Zed

Bảng ngọc Zed mùa 11 đã cập nhật sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Chúa Tể Bóng Tối.quý khách hàng đang xem: Cách chơi zed mùa 6


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Zed – Chúa Tể Bóng Tối cùng bảng bổ trợ Ziggs mùa 11 Chuyên ổn Gia Chất Nổ tại trên đây.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zed mùa 6

Phnghiền bổ trợ Zed

Zed là 1 tướng mạo được không hề ít người chơi ưa chuộng như Faker, không chỉ bởi thiết kế dạng hình đậm chất một trinh sát Ninja ngoại giả bởi lối nghịch phân bóng thtrẻ ranh ẩn thrỡ ràng hiện tại, combo biến đổi ảo khiến kẻ thù cực nhọc phán đoán cùng lượng gần kề thương thơm bự tạo ra, những điều ấy vẫn biến hóa Zed vươn lên là một trong số những trinh sát bậc nhất tại trường đấu chuyên nghiệp hóa.

Dù thế, Zed cũng là 1 tướng tá bao gồm độ nhuần nhuyễn khó khăn không hề nhỏ với cần phải rèn luyện kĩ càng trước lúc đem vào leo rank xếp hạng. 

Tốc biến + Thiêu đốt: không thể không có mang lại Zed Mid, giúp Zed tăng kỹ năng đnai lưng mặt đường Solo Q kẻ địch.

Tốc thay đổi + Dịch chuyển: 2 máy cần thiết mang lại Zed đi Top, Dịch chuyển để giúp Zed có thể cung ứng số đông nghỉ ngơi các con đường không giống một giải pháp tốt hơn. Nếu bạn muốn thô huyết cùng với địch thủ cũng có gắng sàng lọc Thiêu đốt.

 

Điểm táo bạo cùng yếu hèn Zed

Điểm mạnh:

- Đậm chất gần kề thủ: Bộ tài năng đa dụng Combo bắt mắt, hình dáng cool ngầu, được không ít gamer yêu thương thích

- Khả năng farm bộ đội an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm(Q) tất cả thời gian hồi chiêu phải chăng, vì chưng vậy áp dụng nó để farm bộ đội ở phần đông tiến trình đầu trận cực tốt. Bên cạnh đó, với tầm sử dụng khá xa, Zed rất có thể cấu tiết đối thủ rất tốt, đặc biệt là số đông pháp môn sư mỏng tanh manh. Trong ngôi trường hợp bị nghiền vào trụ, Zed vẫn có thể farm thuận lợi cùng với nội tại Khinh Thường Kẻ Yếu.

- Độ cơ hễ cao: Trong ngôi trường phù hợp đẩy lính cao, Zed vẫn chưa phải lo rừng kẻ thù gank. Chỉ đơn giản dễ dàng là sử dụng combo Phân Thân Bóng Tối (W) > Tái kích hoạt W > Đường Kiếm Bóng Tối (E) để triển khai chậm trễ đối phương với lui về an toàn

- Truy xua đuổi, hạ gục địch thủ nhanh: với Rìu Đen Khi tấn công đối thủ với kích hoạt Kiếm Ma Youmuu, khiến những kim chỉ nam cạnh tranh hoàn toàn có thể chạy ra khỏi Chúa Tể Bóng Đêm.

- Dễ dàng né những năng lực định hướng: Zed là một trong những vị tướng tất cả độ make up cực kỳ cao cùng với các cái trơn của chính mình, và lượng vận tốc cộng thêm trường đoản cú lối đùa chọn điểm chủ công Xung Kích Bão Tố rất có thể gia tăng sự “ảo diệu” đó. Khi lao vào kẻ thù với gây tiếp giáp tmùi hương, lượng vận tốc này để giúp đỡ đến Zed né được rất nhiều khả năng kim chỉ nan nhằm mục đích vào mình tốt hơn, nhằm buổi tối đa hóa lượng gần kề thương thơm gây ra.

- Nổi ám ảnh của những Xạ thủ: ví như không tồn tại Sp với bảo kê giỏi Zed sẽ tiễn AD lên bảng điểm số chỉ với cùng một Combo vào chốc lát

Điểm yếu:

Sát tmùi hương đầu trận bị giảm

- Đòi hỏi fan nghịch tất cả tài năng cao, cùng tài năng dịch chuyển bộ combo giỏi.

 

Bảng kỹ năng Zed

Thứ đọng tự nâng tài năng Zed được áp dụng nhiều max Q -> E -> W:

Phi Tiêu Sắc Lẻm Q: là kỹ năng cấu huyết, farm lính cũng tương tự tạo giáp thương bao gồm của Zed, cho nên vì thế phải nâng tối đa kĩ năng này càng nhanh càng xuất sắc. Đường Kiếm Bóng Tối E: là khả năng tạo cạnh bên thương thơm nhiều thứ hai, đã bắt buộc nâng tối nhiều tiếp sau. Phân Thân Bóng Tối W: nâng một điểm tại đoạn 2, sau đó tăng ở đầu cuối. Dấu Ấn Tử Thần R: nâng theo như đúng cấp cho độ

Nội tại: Khinc Thường Kẻ Yếu

Các đòn tiến công thường của Zed lên những đơn vị dưới 1/2 máu sẽ gây thêm 6-10% chỉ số huyết buổi tối đa của nàn nhân thành Sát thương thơm Phép. Hiệu ứng này chỉ có thể xẩy ra từng 10 giây một lượt bên trên cùng phương châm.

Phi Tiêu Sắc Lẻm - Q

Zed cùng phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía đằng trước, khiến liền kề thương lên các đơn vị chức năng bị khả năng bay xuyên qua.

Zed và trơn ném nhẹm phi tiêu, từng cái gây nên gần cạnh tmùi hương đồ lý mang lại kẻ địch thứ nhất nó phóng qua, với gần cạnh thương vật dụng lý cho từng địch thủ tiếp nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Video Trên Youtube Của Mình, Thay Thế Hoặc Xóa Video

Phân Thân Bóng Tối - W

Nội tại: Mỗi Khi Zed cùng nhẵn tiến công một kẻ địch bằng và một kĩ năng, Zed hồi lại nội năng. Nội năng chỉ có thể được hồi một lần mỗi lúc tung chiêu.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt cho tới trước rồi yên vị vào 4.5 giây.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối vẫn khiến Zed thay đổi địa chỉ với phân thân.

Đường Kiếm Bóng Tối - E

Zed cùng phân thân xoáy lưỡi tìm, bắn ra một luồng sóng tích điện hắc ám. Sóng kiếm xoáy của phân thân khiến hiệu ứng làm cho lờ lững.

Zed thuộc phân thân tung tìm, tạo giáp thương đồ dùng lí lên đối thủ kề bên.

Mỗi tướng tá địch trúng cần Đường Kiếm Bóng Tối của Zed đã khiến cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối giảm xuống 2 giây.

Những nạn nhân trúng đề nghị Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân sẽ bị có tác dụng chậm chạp đi trong một.5 giây. Kẻ địch trúng bắt buộc nhiều Đường Kiếm Bóng Tối sẽ bị có tác dụng chậm chạp mà lại ko Chịu đựng thêm sát thương.

Chiêu cuối - Dấu Ấn Tử Thần

Zed giữ lại một chiếc láng sau sống lưng rồi lướt cho tới tướng tá kim chỉ nam, tự khắc vết ấn tử thần lên nàn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn vẫn kích nổ, tạo một trong những xác suất gần kề thương thơm Zed sẽ gây ra Khi vệt ấn còn vào thời gian hiệu lực. Nếu tướng địch bị tiêu diệt bên dưới công dụng của Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể đánh cắp một trong những phần Sức bạo phổi Công kích của nạn nhân.

Zed vướng lại một phân thân phía đằng sau vào 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ẩn Tử Thần khiến cho Zed thay đổi vị trí với phân thân.

 

Cách lên đồ dùng Zed

Các thứ ban đầu mang lại Zed

Kiếm dài và Bình máu là bộ thiết bị khởi đầu được người đùa mếm mộ cùng thực hiện các của Zed ngơi nghỉ mặt đường trên cũng tương tự Mid

Lên giày đến Zed.

Xem thêm: Game Bé Na Đi Siêu Thị: Baby Hazel In Kitchen, Siêu Thị: Trò Chơi Mua Sắm Cho Trẻ Em

Cách lên đồ Zed Mid/ top

Trường thích hợp Zed đi con đường với những tướng tanker trâu, có khả năng phục hồi tốt như Cho"gath, Mundo... đề xuất lựa lựa chọn thêm trang bị xuim gần kề để tăng tác dụng mang lại phần nhiều pha cấu rỉa cũng tương tự dồn damge của Zed.