Bảng ngọc yasuo của faker

  -  
1 Điểm dạn dĩ cùng nhược điểm của Yasuo3 Cách cộng năng lực cho Yasuo4 Cách lên đồ của Yasuo5 Cách nghịch Yasuo lối chơi Yasuo hiệu quả

Nếu nhỏng chúng ta là một tín đồ của tựa game video clip kế hoạch Liên Minh Huyền Thoại thì thiết yếu nào lần khần tới tướng Yasuo. Kể cả những người ko nghịch LOL cũng được cho là thương hiệu vị tướng này. Vậy Yasuo tất cả gì khá nổi bật nhưng mà nhiều người biết đến vậy? Hãy thuộc 848.vn tìm hiểu đặc điểm, những lên bảng ngọc, bí quyết lên vật dụng của Yasuo cũng tương tự trả lời chơi vị tướng tá LOL này bất bại trong những trận giao đấu nhé!

Điểm mạnh bạo và điểm yếu kém của Yasuo

Yasuo là 1 vị tướng tá Liên Minc Huyền Thoại vô cùng hot tại máy chủ cả nước cũng như quả đât. Tính tới thời điểm này, con số người sàng lọc vị tướng Liên Minch để điều khiển là siêu khủng. Để thuần phục và tiến hành cách chơi Yasuo kết quả tốt nhất, trước nhất các bạn phải ghi nhận ưu với điểm yếu của vị tướng này.quý khách hàng đang xem: Cách lên đồ yasuo của faker

Điểm mạnh

Tính cơ rượu cồn cao với kỹ năng trở thành ảo khôn lường đã hỗ trợ Yasuo trẻ trung và tràn trề sức khỏe rộng Khi sử dụng cỗ năng lực bá đạo của bản thân. Cụ thể như:

Tốc độ hồi chiêu cơ bản cao: khi áp dụng năng lực Q sẽ giúp Yasuo hồi thêm được 3 giây cùng khi đạt đủ tốc độ tiến công đã thời hạn hồi chiêu này.quý khách hàng sẽ xem: Cách lên đồ gia dụng yasuo của faker download 8

Chiêu E hồi liên tục nhằm bắn cùng đánh gục mục tiêu.

Bạn đang xem: Bảng ngọc yasuo của faker

Skill W (Tường Gió) có thể chấp nhận được tướng mạo LOL này ngăn tổng thể những khả năng đạn đạo. Nó chỉ cho phép một số ít phương pháp rất có thể xuyên qua như: Thuỷ Lôi Tầm Nhiệt R của Nautilus, Cầu Vồng Tối Thượng R tự Lux, Lưỡng Giới Đồng Quy W từ bỏ Ekko,… Từ đó khiến cho tính chợt biến chuyển Một trong những pha giao tranh tổng cùng sử dụng Q để solo.

Nội tại của Yasuo không thể kém nhẹm cạnh với lượng chí mạng. Nội trên tăng gấp đôi khi lên trang bị. Như vậy tức là Yasuo chỉ cần lên 2 món chí mạng là Dao Điện/Ma Vũ Song Kiếm cùng Vô Cực Kiếm là sẽ sở hữu được tức thì 100% Tỷ Lệ chí mạng. mà hơn nữa, từng bước chân của Yasuo cũng biến thành tích lũy Quyết trung khu mang lại hắn. Lúc đạt đủ 100 điểm, 1 lớp gần kề ảo sẽ xuất hiện.

Chiêu cuối Trăn uống Trối (R) được thực hiện kết quả giữa những pha combo. Chủ nên team các bạn tất cả Malphite cùng với cú húc 5 rất có thể chém không bẩn toàn thể địch thủ bên trên không trung.


*

Yasuo là vị tướng LOL mạnh khỏe dẫu vậy chưa chắc chắn phương pháp kiểm soát tốc độ

Điểm yếu

Tuy Yasuo khỏe mạnh là vậy mà lại vẫn thử dùng khả năng cá nhân cao. Tại tiến độ đầu trận, hắn tốt bị địch thủ dẫn trước cùng khó hoàn toàn có thể lộn ngược lại tình cố kỉnh.

Chiêu E mang lại đến vị tướng mạo LOL này tính cơ rượu cồn cao nhưng mà lại mãi sau 2 yếu điểm chí mạng. Một là phương pháp này triển khai kết quả trên số lượng to bộ đội địch. Hai là fan chơi phải biết phương pháp áp dụng hòa hợp lý nhằm kìm hãm tốc độ lên bảng đếm số lập cập của vị tướng tá này.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Yasuo

Dưới đó là bảng bổ trợ new cho Yasuo được cập nhật tiên tiến nhất và được không ít fan áp dụng thành công trong các trận giao đấu Liên Minc Huyền Thoại kịch tính:

1. Bảng ngọc Yasuo đi Mid – Top


*

Ngọc chính: Chuẩn xác

Chinh phục: Yasuo siêu thích hợp hợp với bảng hỗ trợ YS – Chinh Phục. Nó có thể chấp nhận được tướng mạo LOL này có thể cộng dồn điểm nội trên lên khôn xiết nhanh khô (mức độ vừa phải 5 đòn tiến công thì hồi máu vẫn kích hoạt dựa trên lượng liền kề tmùi hương khiến ra). Như vậy để giúp đỡ kỹ năng tiến công khô tiết của vị tướng này mạnh mẽ hơn.Đắc thắng: Hạ gục hồi 12% máu đã không còn của Yasuo và nêm thêm đôi mươi quà.Huyền thoại: Tốc độ đánh được cho phép Yasuo nhận dài lâu vận tốc tấn công được thêm vào đó.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm giáp thương thơm với tướng địch rẻ máu.

Ngọc phụ: Áp đảo

Vị Máu: Hồi ngày tiết từng khi chúng ta tạo ngay cạnh thương thơm lên tướng mạo địch.Thợ Snạp năng lượng Tđê mê Lam: Tsi mê gia đánh gục cho Yasuo khả năng hồi máu lâu dài theo gần kề thương kĩ năng gây nên.

2. Bảng ngọc Yasuo đi Ad – Mid


*

Ngọc chính: Chuẩn xác

Bước Chân Thần Tốc: Giúp Yasuo trụ mặt đường vĩnh viễn cùng với kĩ năng phục hồi khi tích đủ 100 điểm cùng dồn. Đồng thời sau khoản thời gian hồi tiết cũng giúp vị tướng tá này tiếp cận đối thủ và rút về mau lẹ vì bao gồm thêm Tốc độ chạy cùng kĩ năng E.Hồi Máu Vượt Trội: Hồi tiết phục sinh đã trở nên 1 không nhiều lá chắn, thêm vào đó Bước Chân Thần Tốc góp Yasuo đi đường dễ dãi rộng.Huyền thoại: Hút máu: Tmê mẩn gia làm gục tướng địch đang tăng lâu dài Hút ít máu.Nhát Chỉm Ân Huệ: Gây thêm tiếp giáp thương lên tướng ngày tiết giấy mặt đối thủ.

Ngọc phụ: Áp đảo

Vị Máu: Hồi máu mỗi khi chúng ta gây liền kề thương lên tướng địch.Thợ Snạp năng lượng Tyêu thích Lam: Tđê mê gia làm gục với mang lại Yasuo lâu dài kĩ năng hồi máu theo lượng gần kề thương thơm năng lực tạo ra.

Cách cộng kĩ năng mang đến Yasuo


*

Thđọng từ bỏ nâng kỹ năng

Tướng Yasuo đã triệu tập tăng buổi tối nhiều tài năng Q – Bão Kiếm trước tiên để buổi tối đa lượng cạnh bên thương thơm Khi đi đường.

Nội tại – Đạo Của Lãng Khách


*

Ý Niệm: Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo sẽ tiến hành tăng gấp hai.

Xem thêm: Call Of Duty Mobile Codes To Redeem And Some Tips To Help You

Quyết Tâm: Di chuyển đã tăng Nhịp của Yasuo. khi vị tướng này dịch rời càng nkhô giòn thì Nhịp tăng càng nkhô giòn. lúc Nhịp đạt tới mức mức tối nhiều, lượng gần kề thương thơm xuất phát điểm từ một tướng tá tốt quái quỷ vẫn khiến cho hắn gồm thêm một tấm lá chắn trong khoảng thời gian 2 giây.

Q – Bão Thép

Chiêu thức này Khi đâm vào phương châm đã gây nên một lượng cạnh bên tmùi hương đồ vật lý. Khi đâm trúng địch thủ, Bão Thnghiền sẽ tạo nên một điểm cộng dồn Tụ Bão trong khoảng thời gian 10 giây. Lúc đã bao gồm 3 điểm, kĩ năng này đang bắn ra một cơn lốc xoáy hất văng tổng thể đối phương lên không trung. Trong trường đúng theo niệm Bão Theo lúc sẽ Quét Kiếm thì nó sẽ mau chóng tấn công toàn bộ kẻ địch bao quanh.

W – Tường Gió

Yasuo vẫn ngăn toàn cục kĩ năng, không tính những trường thích hợp ngoại lệ nlỗi chiêu R của Nautilus, W của Ekko, R của Lux…

E – Quét Kiếm

Quét Kiếm lướt sang 1 địch thủ rất có thể tạo ra liền kề tmùi hương phép, bên cạnh đó đặt một vết ấn lên bọn chúng. Nếu như Yasuo thực hiện Quét Kiếm nhiều lần, khả năng này sẽ được tạo thêm gần kề thương. Trong thời điểm này, Yasuo cần yếu như thế nào tấn công đầy đủ đối thủ đang xuất hiện dấu ấn.

R – Trnạp năng lượng Trối

Chiêu thức này vẫn biến đổi một tướng mạo địch đang bị hất lên không trung, gây gần cạnh thương vật dụng lý và duy trì cục bộ đầy đủ kẻ này lại. Khi chúng ta chạm khu đất, Yasuo đã thừa nhận thêm một lượng mập xuyên gần kề từ bỏ lượng sát thêm vào đó của kim chỉ nam trong khoảng thời gian dài thêm hơn.

Cách lên đồ vật của Yasuo

Ngoài bí quyết cộng bảng hỗ trợ Yasuo, chúng ta cũng nên tham khảo thêm chỉ dẫn lên vật dụng Yasuo trường đoản cú gần như người chơi bài bản dưới đây nhằm phát huy về tối nhiều sức khỏe của vị tướng Liên Minh này!

Trang bị khởi đầu

Giày Cuồng Nộ: Bổ sung Tốc độ tấn công nhằm bạn cũng có thể nhận thấy những pha ra đòn tiến công chí mạng của Yasuo. Tuy nhiên, trường hợp chúng ta đang bị thọt hay tướng mạo tuyên chiến đối đầu tất cả tiếp giáp thương thứ lý vượt bạo dạn thì Giày Ninja sẽ là phương pháp tốt cho phần lớn pha solo Q. Hình như, nếu bạn chạm chán địch thủ là Pháp Sư hoặc team có rất nhiều cảm giác không chế thì cực tốt các bạn nên lựa chọn Giày Tdiệt Ngân.

Bộ thứ hoàn chỉnh

Cách lên đồ gia dụng của Yasuo hoàn hảo lần lượt theo trang bị tự nhỏng sau:

Cuồng đao Guinsoo: Với khả năng cộng cạnh bên thương với tỷ lệ 20% chí mạng, cộng dồn nội trên Yasuo gấp hai Tỷ Lệ chí mạng để giúp đỡ Yasuo vươn lên là mạnh khỏe rộng trong số trận giao tranh.Giày Cuồng Nộ: Gia tăng một không nhiều tốc độ chạy cũng như vận tốc tấn công đầu game.Nỏ Tử Thủ (Trang bị Thần Thoại): Với sự bảo hộ Ma Pháp, vị tướng tá LOL này sẽ sở hữu lớp ngay cạnh bảo lãnh lúc còn ít hơn20% ngày tiết với mang đến hiệu ứng hút ít ngày tiết cực kỳ khỏe mạnh.Huyết Kiếm: Với cảm giác new của Huyết Kiếm đã tạo thêm 20% chí mạng giúp Yasuo vẫn mạnh khỏe rộng vào đầu cùng thân game.Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị góp Yasuo có thể thoải ra vào giao tranh với kĩ năng hồi phục rất tốt.Giáp Thiên Thần: Sau khi bị tiêu diệt, Yasuo vẫn hồi phục lại với 50% tiết.

Trang bị theo tình huống

Kiếm Vua Vô Danh: Trang bị này vừa có một chỉ số vận tốc tiến công rất ổn định cùng khả năng hút ít máu, làm chậm rì rì Lúc kích hoạt xuất sắc. Đồng thời trang bị này còn mang đến Yasuo kĩ năng khiến giáp thương thơm theo % tiết của địch thủ. Đối với đông đảo đối thủ có không ít tiết như thể Dr. Mundo, Galio,… thì đây sự gạn lọc hết sức xuất sắc.Lời Nhắc Tử Vong: Tăng năng lực xuim ngay cạnh với dấu thương thơm sâu tinh giảm trường hợp đối thủ hồi ngày tiết nhanh lẹ.Đao Tím: Những đòn tấn công hay của doanh nghiệp gây thêm 40 cạnh bên thương thơm phnghiền lúc trúng vào kim chỉ nam. Những đòn đánh thường xuyên trúng địch của các bạn sẽ đánh tráo 5 Kháng Phép đến từ nạn nhân trúng đòn (cảm giác cộng dồn lên đến 5 lần).Đao Thuỷ Ngân: Trang bị này góp giảm hiệu ứng kiềm chế của rất nhiều team có rất nhiều kiềm chế dũng mạnh.

Tsay đắm khảo cách lên đồ dùng Yasuo của Faker

Dưới đó là những thiết bị mà Faker áp dụng để trên trang bị mang đến Yasuo giành thắng lợi trong rất nhiều trận giao tranh. Mời các bạn tđắm say khảo:

Nỏ Tử Thủ + Giày Cuồng Nộ + Cuồng đao Guinsoo + Giáp Thiên Thần + Vũ Điệu Tử Thần + Huyết Kiếm

Cách chơi Yasuo cách chơi Yasuo hiệu quả

Đa phần cạnh bên thương của tướng tá Yasuo không đến từ cỗ kĩ năng với kỹ năng chí mạng tốt. Lượng gần kề thương tới từ các đòn đánh tiến công thường kết hợp với giải pháp của tướng mạo Yasuo có thể khiến cho team địch bị hất tung.

Hướng dẫn Combo

Đánh thường (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh hay (AA) -> Bão thép (Q) -> Đánh thường xuyên (AA) -> Quét tìm (E) -> Bão Thxay (Q) nhằm hất văng địch thủ lên -> Trăn uống trối (R).

Đánh thường (AA) -> Bão thnghiền (Q) -> Đánh hay (AA) -> Bão thxay (Q) -> Đánh hay (AA) -> Bão thxay (Q) + Flash -> Trăn trối (R).

Ctương đối theo mẹo của cao thủ

Các bạn cũng có thể thực hiện chiêu Q nhằm chui vào kho bãi Chim biến dạng lúc đi mặt đường thân nhằm tích nội tại Q. Sau kia, Yasuo rất có thể áp dụng năng lực này hất tung kẻ thù khi buộc phải.

Xem thêm: Trò Chơi Ninjago: Psg Bật Đèn Xanh Cho Neymar Trở Lại Barca, Check Out Lego® Ninjago® Games

Kỹ năng E, Q có không ít biến chuyển thể giúp tín đồ chơi có thể đổi thay ảo và tốc biến. Nếu nlỗi ước ao bao gồm full bộ đẹp mắt, fan chơi hãy thực hiện theo lắp thêm từ bộ combo nhỏng sau:

Luôn tích Gió (Q) vào mình nhằm có thể kiềm chế đối phương hồ hết thời gian hồ hết khu vực.Lướt qua bầy quân nhân cùng với chiêu E của người sử dụng bên cạnh đó giữ lại tối thiểu 1 quân nhân không trở nên tác động nhằm bạn cũng có thể bay ra sau hồ hết pha giao đấu.

Bài viết trên đấy là thông tin chi tiết về bảng ngọc, bí quyết lên đồ vật của Yasuo được không ít bạn áp dụng với giành được thành công qua các trận giao tranh. Chúc chúng ta gồm có khoảng thời gian ngắn yên cầu hoàn hảo khi điều khiển và tinh chỉnh vị tướng tá hot độc nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại – Yasuo!