Guide Riven Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Riven

  -  
Tháng Năm 19, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Guide Riven Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Riven

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Riven mùa 11, với cách nâng năng lực Skill theo cấp cho cùng phần đông mặt hàng gần kề thương thơm nhỏng Box Box khi đi mặt đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Riven, Combo với Build Guide sản phẩm công nghệ gần kề lực, chí mạng mạnh nhất mang lại tướng tá đi mặt đường giữa Mid, rừng cùng rất cách tương khắc để xem thêm leo Rank xếp thứ hạng tốt nhất lúc thi đấu LMHT.

Bạn đang xem: Guide riven mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ cho riven


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến RivenBảng nâng chiêu thức theo cấp của RivenPhxay bổ trợ mang lại RivenHướng dẫn biện pháp lên trang bị mang lại RivenĐiểm mạnh cùng yếu hèn của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven

Những bằng hữu nghịch vị tướng này, tất cả lẻ đang phòng quyên tâm đến bảng ngọc Riven trong thời điểm giải new này vì chưng có không ít sự biến hóa trong số viên ngọc. Một số bảng ngọc hỗ trợ đến Riven đi Top, cơ mà 848.vn sưu tầm gửi cho bằng hữu bạn tăng sức mạnh buổi tối ưu Khi đi con đường.

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Viên ngọc này có vẻ mê thích phù hợp với cách chơi Riven, bởi lẻ cùng với 3 tài năng trúng địch thủ. Tướng được cộng dồn đoạt được, tích trường đoản cú 2 > 5 SMTU và sau thời điểm tích đủ chinh phục đang nhận ra 9% hồi ngày tiết dựa trên gần kề thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: tsi gia đánh gục, hồi lại 12% nội năng + đôi mươi đá quý.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: giành được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: nhận được 5% phòng hiệu ứng.Nhát Chỉm Ân Huệ: Với kẻ địch bên dưới 40% máu, tạo thêm 8% liền kề thương thơm lên địch thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: lúc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với kẻ thù bên dưới 60% tiết, khiến tự 5% > 7% giáp thương thơm lên địch thủ.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Riven đã đạt được đôi giầy miễn giá thành nghỉ ngơi phút ít trang bị 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven giành được 5% hồi chiêu, năng lực với đồ vật.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Nện Khiên: lúc bao gồm lá chắn, tướng đã dấn thêm 1 > 10 kháng phép với liền kề.Giáp Cốt: Sau Lúc Chịu đựng 3 đòn tấn công, Tính từ lúc đòn đánh sau đó sẽ ảnh hưởng giảm từ bỏ 30 > 69 gần cạnh tmùi hương tạo lên tướng.

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: bên dưới 30% huyết, dấn ngay lập tức 1 quả cầu chắn giáp thương thơm phnghiền từ 40 > 1trăng tròn.Thăng Tiến Sức Mạnh: cảm nhận 5% hồi kĩ năng sinh hoạt cung cấp 5, 8% ngơi nghỉ cấp cho 8 và 20% làm việc cung cấp 11.

Với những bảng ngọc hỗ trợ đi Top đến Riven, anh em hoàn toàn có thể xem thêm qua nhằm áp dụng nhằm tận dụng buổi tối nhiều sức mạnh của quân sĩ này khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu bài theo cấp cho của Riven

Với từng địa chỉ đi đường, mà lại chúng ta đã nâng phương pháp theo cung cấp mang đến Riven theo:

Cách 1: Thứ đọng từ nâng tài năng đến Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam Sở Kiếm Q là kĩ năng cơ động tuyệt nhất với tạo sự tăm tiếng của Riven đồng thời khiến lượng gần kề tmùi hương lớn, cho nên vì vậy đề nghị nâng buổi tối đa trước hết.Anh Dũng E là kĩ năng giúp cô đàn bà tạo thêm cơ đụng và có tác dụng đảm bảo với lớp khiên, nên nâng thứ 2 rất có thể phối kết hợp Combo thuộc Q.Kình Lực W là kĩ năng Nên nâng sau cuối, nhưng mà bạn nên nâng kĩ năng này một điểm ở trong phần 2, để lấy hiệu ứng làm cho choáng cho tướng mạo với nâng thêm 1 điểm ở trong phần số 8.

Xem thêm: Phần Mềm Tiết Kiệm Pin Cho Android Tốt Nhất, Top 5 Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Android Tốt Nhất

Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven là năng lực tăng hợp cấp cho độ

Cách 2: Dùng mang đến Riven đi Rừng max: Q -> W -> E

*

Phép hỗ trợ mang lại Riven

Với rất nhiều địa điểm đi đường không giống nhau, người đùa Riven có thể lựa chọn mọi phnghiền hỗ trợ đến ham mê phù hợp với tài năng đi đường của vị tướng tá này.

Đi Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch rời.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ là 1 quân sĩ ngơi nghỉ mặt đường bên trên, Riven phù hợp hợp với phép hỗ trợ tốc biến + dịch chuyển nhằm mục đích tăng sự linch hoạt của bản thân mình trong những khi đi đường.

Hướng dẫn biện pháp lên vật cho Riven

Vốn là 1 trong những quân sĩ đi con đường bên trên, vì vậy hầu hết thứ chủ yếu về sốc sát tmùi hương khá thích hợp phù hợp với đều tài năng của Riven mà bọn họ rất cần được kể tới như Rìu Đen + một trong những trang bị gần kề lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Riven đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Riven đi Rừng

*

Giày đến Riven

*

Trang bị chính

Riven đi Top

*

Riven đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Riven đi Top, Mid

Riven là tướng có tác dụng dồn sốc gần kề thương thơm cực nhаnh cùng dũng mạnh cùng với bộ năng lực Cоmbо ảо diệu, bởi vì vậу cách lên đồ vật full Sát lực là chuẩn độc nhất chо cô nữ giới. Đâу là cỗ trаng bị mạnh nhất chо Riven đi Tор, cũng là cách lên đồ dùng củа BохBох – tín đồ chơi Riven đỉnh cао best thế giới.

*

Nếu bạn đi mặt đường với tướng рháр sư hоặc nhiều cảm giác khống chế: hãy chọn lên Giàу thủу ngân và Đао thủу ngân hоặc Chùу gаi: vẫn giúр Riven dễ dàng thngơi nghỉ hơn Khi đối đầu và cạnh tranh cùng với tướng tá ар như: Rumble, Kennen, Vlаdimir… và tránh giảm không xẩy ra dồn sốc dаmge.

*

Cách lên đồ vật Riven đi Rừng

*

Rìu mãng хà: đã giúр các bạn fаrm tai quái rừng nhаnh rộng, có không ít thời giаn đảо đường đi gаnk cung ứng bè phái hоặc hoàn toàn có thể quа cướр rừng củа nhóm các bạn.

*

Giày Tbỏ Ngân, Giày Ninja hay Giày Ionia những cân xứng với nữ giới. Hãy chọn lọc giày theo kèo đi đường mà lại chúng ta gặp mặt phải.Chùy Gai Malmortilus: Trang bị này để giúp đỡ chúng ta dễ dàng thsinh sống hơn cùng với các tướng pháp môn sư mặt đường trên nhỏng Rumble tốt Vladimir. Tuy nhiên giả dụ lên thứ này thì hãy để ý tới lượng giảm thời hạn hồi chiêu dư thừa nhằm chắt lọc các đồ vật khác như Giày Ionia hay Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi chúng ta đã áp dụng Thăng Tiến Sửc Mạnh.Áo Choàng Bóng Tối: Một đồ vật rất tương xứng cùng với phần nhiều ai thích nhảy vào one-shot. Tuy nhiên nó hơi thiếu những chỉ số đặc biệt quan trọng nlỗi hồi chiêu giỏi hồi tiết cho nên hãy lên sau khi bạn bao gồm Rìu Mãng Xà cùng Rìu Đen đã nhé.Móng Vuốt Sterak: Một ý kiến không tệ khi chúng ta phải chút ít kháng Chịu mà lại ko thực hiện Chùy Gai Malmortilus. 1/2 SMCK cơ bản là 1 trong con số rất là tốt cùng với Riven Lúc cô là vị tướng tá download SMCK cơ bản cao.

Điểm to gan và yếu ớt của Riven

Điểm mạnh

 Riven là tướng mạo bao gồm lối đùa hoa mỹ, cơ động với nhiều chức năng vô cùng cao Là tướng tất cả cỗ kỹ năng tinh vi và nặng nề thuần thục duy nhất nhì của LMHT lol Có khả năng dồn giáp tmùi hương cực nhanh cùng mạnh dạn, đề cập cả đa số tướng tanktrâu bò. Có tài năng phòng Chịu đựng cũng giống như tránh mặt kĩ năng tốt Sở khả năng gồm thời gian hồi chiêu tương đối thấp cũng là điểm mạnh của tướng và không áp dụng năng lượng Slàm việc hữu lượng liền kề thương rất lớn: từ trên đầu trận tới cuối trận, năng lực Snowball mạnh Có thể mở giao đấu tổng bất ngờ, khả năng gây hốt nhiên biến cao trong số trận đấu Dọn quái rừng nkhô hanh cơ mà không tốn nhiều máu Khả năng đi gank tự sớm

Điểm yếu

 Riven yên cầu fan chơi cần phải có kỹ năng hơi, nhằm rất có thể phát huy sức khỏe của cô ý nàng Chuỗi Combo nhiều mẫu mã cùng cần luyện tập nhiều, để có thể Combo thành thạo một cách mượt mà Bộ chiêu bài ít năng lực hồi phục

Mẹo tương khắc của Riven

Hạn chế đấu tay song với riven bởi lượng tiếp giáp thương và chế ước của cô ta hoàn toàn có thể kết liễu bạn.Riven chỉ khiến gần kề tmùi hương vật lý – cho nên vì thế hãy lên trang bị tăng gần kề nhằm khắc chế cô ta nếu Riven vẫn thừa xanh.Mặc mặc dù cỗ chiêu thức của Riven khiến cô ta khá cơ rượu cồn, câu hỏi tung ra số đông cú trói chân/làm choáng trong những lúc cô vẫn sử dụng Tam Sở Kiếm hoặc Anh Dũng sẽ ngăn ngừa cô ta quăng quật chạy/tiếp cận chúng ta.Sử dụng những vị tướng cấu rỉa trung bình xa nhằm khắc chế Riven. Hãy cẩn thận chớ hội đàm chiêu thức Lúc đang xua đuổi theo Riven, vì cô ta hoàn toàn có thể xé xác bạn cùng với Lưỡi Kiếm Lưu Đày độc nhất là khi chúng ta sẽ thọt 1 Lever đối với Riven.

Với các điểm không giống chế Riven, phần đa fan rất có thể xem thêm qua để hạn chế buổi tối nhiều sức khỏe của đấu sĩ khôn cùng mạnh nhất vào quá trình gần đây.

Mẹo Combo Riven

Cố nắm bồi các đòn đánh tiến công hay xen kẽ hồ hết lần áp dụng khả năng, 3 đòn đánh thường để giúp kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công khiến thêm gần kề tmùi hương cùng làm cho kẻ thù giảm sút giúp gia tăng lượng gần cạnh thương tiếp sau.Kỹ năng Anh Dũng (E) góp kích hoạt Tác Động Bất Chợt tăng lượng gần cạnh lực, đề xuất giả dụ rất có thể hãy bước đầu chuỗi bộ combo bởi kĩ năng này nhằm mục tiêu buổi tối ưu hóa lượng gần kề thương thơm gây nên.Trong quá trình thi triển chiêu bài có 2 tài năng khiến Riven bị ”vượt đụng tác”: Đó là Anh Dũng (E) (sau khoản thời gian thực hiện xong Riven rướn bạn tới trước vào nhoáng chốc) và Kình Lực (W) (làm choáng xong Riven giơ kiếm lên chầu trời vào nhoáng chốc) vì thế đấy là thời gian để bạn kích hoạt ngay lập tức lập tức Rìu Mãng Xà nhằm mục tiêu loại bỏ đi Việc áp dụng cồn tác vượt đó mà vẫn rất có thể tạo tiếp giáp tmùi hương lên kẻ thù xuất sắc rộng.

Hình nền, Skin Riven

Riven Thần Kiếm

*

Riven Vũ Khí Tối Thượng

*

Riven Long Kiếm

*

Riven Giả Lập

*

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Riven

Riven là 1 đấu sĩ có tác dụng tay đôi cực kì giỏi, vị tướng tá này đã từng tạo sự tiếng tăm của đa số người chơi danh tiếng bên trên trái đất mà lại vượt trội là Box Box.Đầu game, cô phái nữ gần như vô giới hạn và táo tợn hơn hẳn so với các kèo đối đầu Lúc đi mặt đường.Trong giao tranh, phần đông fan cần chú ý mang lại bộ kĩ năng của cô ấy đàn bà này nhằm mục tiêu đẩy mạnh cực tốt sức mạnh với đối thủ.

Xem thêm: Những Trò Nghịch Ngu Nhất Thế Giới Của Con Gái, Garena Free Fire: Sinh Nhật 12+

Một vị tướng tuyển chọn fan đùa, dẫu vậy lại hơi dạn dĩ với có công dụng đi đường giỏi để cho Riven trong mùa 11 này tương đối thích hợp phù hợp với đều địa điểm Solo mặt đường.