Bảng Bổ Trợ Jayce Mùa 7

  -  

Jayce mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc cùng bí quyết lên trang bị Jayce với cỗ đồ vật bắt đầu. Video combo Jayce cùng danh sách tướng mạo yếu hèn xuất xắc dũng mạnh hơn Người Bảo Hộ Mai Sau tại 848.vn.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ jayce mùa 7


*

*


*

*

*

*
       

*

       

       

*


Bảng ngọc Jayce Sốc Điện Mid cùng với Win 67.92% cùng Pick 17%

*

*

*
       

*

*
       

       

       

*


Trang bị Jayce Top bao gồm Xác Suất win tối đa hiện nay

*
*

Cách lên đồ dùng Jayce

*

Bảng tài năng Jayce

Thứ đọng tự nâng năng lực Jayce

*

Chi máu kỹ năng Jayce

*
Tụ Điện Hextech

Nhận 40 Tốc độ Di gửi trong 1.25 giây đồng thời được chạy xulặng thiết bị thể mỗi lúc thực hiện Chuyển hóa.

*
Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 600

Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây cạnh bên thương đồ vật lí và có tác dụng lờ lững chúng.Dạng Pháo: Bắn ra một trái cầu điện tích, sản phẩm công nghệ sẽ phát nổ khi chạm yêu cầu địch thủ (hoặc không còn tầm bay) gây tiếp giáp thương thứ lí lên tất cả hầu hết đối phương vào vùng tác động của vụ nổ.

*
Snóng Chớp Rền Vang / Tích Tụ

Tiêu hao: 40Khoảng cách: 285

Dạng Búa: Nội tại: Hồi tích điện theo từng đòn tấn công. Kích hoạt: Tạo ra một vùng snóng chớp rền vang gây liền kề thương lên các đối thủ xung quanh trong vài ba giây.Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng góp tăng Tốc độ Đánh lên mức về tối nhiều vào một vài ba đòn đánh kế tiếp.

Xem thêm: Trò Chơi Đua Xe Dành Cho Android Trên Máy Tính Và Mac, Top 50 Game Đua Xe Offline Pc Nhẹ Mà Hay Nhất

*
Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 240

Dạng Búa: Gây gần kề tmùi hương phnghiền lên một kẻ địch và hất nàn nhân lùi lại một cự li nđính thêm.Dạng Pháo: Tạo ra một cái Cổng Tăng Tốc góp gia tăng Tốc độ Di đưa đến đông đảo đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được phun xuyên qua cánh cổng này thì vận tốc bay, tầm bay với liền kề thương nó tạo ra hầu hết được ngày càng tăng.

Gây 8/10.4/12.8/15.2/17.6/20% huyết về tối đa của mục tiêu (+) thành gần kề thương phép và hất văng nàn nhân đi một khoảng tầm nđính thêm. (Tối đa 200/300/400/500/600/700 liền kề tmùi hương lên quái)

*
Pháo Thủy Ngân / Búa Tbỏ Ngân

Khoảng cách: 600

Dạng Búa: Chuyển lịch sự Búa giúp nhấn kỹ năng bắt đầu với được tăng trung bình tiến công. Đòn đánh thứ nhất ở dạng này sẽ giảm Giáp, Kháng Phép của nàn nhân.Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo góp nhận năng lực mới với tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh thứ nhất nghỉ ngơi dạng này sẽ gây thêm gần kề thương thơm phép.

Xem thêm:

Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Tbỏ Ngân thành Pháo Tbỏ Ngân giúp dấn một dàn năng lực mới và tầm tấn công xa.Đòn tấn công tiếp đến trong Dạng Pháo đang sút Giáp và Kháng Phép của nàn nhân đi % vào 5 giây.