Cách chơi garen mùa 11

  -  
Tháng Mười Một 18, 2020Tháng Mười Hai 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Guide Garen mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và biện pháp lên vật mang đến Garen

Hướng dẫn cách chơi tướng Garen mùa 11, cùng với sản phẩm công nghệ tạo liền kề thương thơm cùng Tank lúc đi Top nghỉ ngơi mặt đường trên. Bảng ngọc bổ trợ Garen, biện pháp tăng giải pháp những năng lực, Combo cùng Build Garen Guide phương pháp lên đồ vật tiếp giáp, phòng phxay đến Garen đi Rừng, Mid mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi garen mùa 11


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho GarenBảng nâng phương pháp theo cấp cho GarenCách lên thứ mang lại tướng GarenĐiểm to gan lớn mật cùng yếu hèn của GarenHình nền, Skin tướng tá Garen
*

Ngự trị nghỉ ngơi con đường bên trên cùng với lối chơi mạnh bạo, Garen say mê hợp với những bảng ngọc hỗ trợ ưu tiền về hồi ngày tiết bên cạnh đó rất nhiều bảng ngọc giành riêng cho các đấu sĩ như Camille.

Bảng ngọc bổ trợ đi Top, Rừng đến Garen

Bảng ngọc ngã trợ Chuẩn xác => Kiên định đi Top chuẩn nhất

*

Nhánh chính

Chinc Phục: Tích cùng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng tá địch. lúc đạt 10 cộng dồn, hồi tiết bởi 1 phần cạnh bên tmùi hương khiến lên tướng mạo.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% tiết đã hết và cho thêm đôi mươi xoàn.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Tsi gia hạ gục kẻ địch để dìm thêm vĩnh viễn Kháng Hiệu ứng.Nhát Chém nhẹm Ân Huệ: Gây thêm gần cạnh thương thơm lên tướng tá địch thấp ngày tiết .

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Tích tụ một đòn đánh cực khỏe khoắn lên trụ khi đứng ngay sát nó.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu đựng tiếp giáp tmùi hương từ bỏ tướng địch, 3 khả năng hoặc đòn tiến công tiếp theo của kẻ kia lên các bạn gây ít đi 30-60 gần kề thương thơm .

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Garen

Tùy theo phần nhiều địa chỉ đi mặt đường, họ sẽ sở hữu những phương pháp nâng giải pháp theo cấp cho mang lại Garen như:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đó là cách cần sử dụng nhiều (tập trung vào năng lực đẩy mặt đường dọn quân nhân nhanh khô + tmùi hương chí mạng).

*

Phán Quyết (E) đầu tiên bởi nó là kỹ năng gây ngay cạnh thương thơm chủ lực của Garen và còn cho anh ta kĩ năng dọn bộ đội xuất sắc. Điều thú vui chính là chiêu E của Garen có khả năng chí mạng, bởi vì vậy buộc phải hắn ta càng khiến được thêm những sát thương hơn Lúc lên đồ gia dụng theo phong cách này.Đòn Quyết Định (Q) đề nghị nâng tức thì ở Lever 1 nhằm đưa về năng lực thảo luận giải pháp tốt, với khả năng này đã nâng về tối nhiều sau E. Thực ra thì kẻ địch vẫn bốc hơi siêu nkhô giòn Lúc gặp gỡ Garen chí mạng của chúng ta thôi, tuy vậy dù sao vẫn cần lấy một điểm Lòng Dũng Cảm (W) đầu trận.Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Cách 2: Garen max: Q -> E -> W => tăng kĩ năng dàn xếp giải pháp và cấu tiết kẻ thù.

Xem thêm: Hướng Dẫn Việt Hóa Game, Soft Pc Bằng Resource Hacker, Game Tiếng Việt

*

Phép hỗ trợ mang lại Garen

Mạnh mẽ cùng với hầu như địa điểm mới, bởi vì nuốm các bạn hãy kiếm tìm cho bạn một phxay bổ trợ ưa thích hợp với kiểu dáng đi đường cho tướng tá Garen nhé.

Đi Top

Tốc trở nên + dịch rời.

*

Đi Mid

Tốc thay đổi + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng pphân tử.

*

Nhỏng ai cũng sẽ biết, Garen là 1 trong quân sĩ cứng ngơi nghỉ mặt đường bên trên và phxay hỗ trợ di chuyển + tốc đổi mới là phnghiền hỗ trợ mặc định đành mang đến Garen.

Cách lên trang bị cho tướng Garen

Mặc định với khả năng tăng liền kề, mức độ kháng chịu đựng chính vì vấn đề đó lúc lên những sản phẩm công nghệ đến Garen bọn họ hãy để ý cho các thứ xuyên gần kề + khiến gần kề tmùi hương với kẻ địch.

Với những địch thủ yêu cầu chiến nlỗi Fiora, quân sĩ Darius… thì chúng ta hãy đồ vật số đông mặt hàng hỗ trợ nhỏng giáp hay hồi máu theo thời hạn.

Với địa chỉ đường giữa, lúc đối đầu cùng với các pháp sư tay ngắn nhỏng tướng mạo Ekko… xuất xắc các tướng cấu múa hãy chăm chú đến giám trọng điểm linc mang đến Garen.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Garen đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Garen đi Rừng

*

Lên giày đến Garen

*

Trang bị chính

Garen STVL

*

Garen liền kề lực

*

Trang bị tùy chọn

Garen Onesoft

*

Garen Tank

*

Cách lên đồ dùng Garen đi Top, Mid

Rìu đen nhường nhịn như là, món lắp thêm cùng là sản phẩm thiết yếu nào thiếu Lúc áp dụng vị tướng này sinh hoạt con đường trên. Do là một trong những binh sĩ tay nđính thêm, nên khi lên thiết bị mang đến Garen thì đầy đủ người rất cần được chú ý đến đồ vật phòng chịu đựng cho đấu sĩ này.

Cách lên vật Garen OneShot

*

Tđam mê khảo

*

Lên vật mang đến Garen đi Top theo phong cách chí mạng + ngay cạnh lực

*

Full độ sản phẩm công nghệ đi Top cho Garen trâu nhất

*

Cách lên trang bị Garen đi Rừng

Cách lên vật mang lại Garen theo phong cách OneShot lúc đi rừng

*

Tham mê khảo

*

Rìu Đen: Gặp mấy địch thủ trâu trườn thì có lẽ rằng Garen sẽ đề xuất một ít máu nhằm sống sót lâu bền hơn, cũng giống như có công dụng trừ giáp nhằm dễ dàng đánh gục bọn chúng. Và hơn nữa Rìu Đen còn mang về rất nhiều giảm thời hạn hồi chiêu và tốc độ di chuyển nữa nhé.Giáp Tâm Linh: Nếu đề nghị kĩ năng chống chịu nắm vì chưng sát thương thì Giáp Tâm Linch đang là món sản phẩm công nghệ hữu ích. Chẳng cần được gồm giáp máu, chỉ cần cài đặt sản phẩm này nhằm kết hợp với nội trên là Garen cũng phục hồi nhỏng ngồi sinh hoạt “suối nước nóng” rồi.Dạ Kiếm Drakthar: Sngơi nghỉ hữu thêm 1 sản phẩm bao gồm tiếp giáp lực sẽ giúp đỡ kỹ năng khiến cạnh bên thương của Garen trở phải ghê gớm hơn tương đối nhiều. Nhưng tất nhiên, mục đích tối cao của món vật dụng này vẫn chính là nhằm tạo thêm cạnh bên thương thơm cho hồ hết cú lao vào bổ đối thủ bởi Q mà lại thôi.

Xem thêm: Bác Sĩ Ơi, Em - Cởi Áo Cô Y Tá Game Vui Nhộn Hài Hước Nhất

Kiếm Ma Youmuu: Nếu tự tín thì có thể lên hẳn 2 món máy gần kề lực lập tức, cùng kiếm Ma Youmuu sẽ giúp đỡ mang đến Garen chạgiống hệt như lắp động cơ xe đua vào chân.

Điểm mạnh khỏe cùng yếu ớt của Garen