CẨM NANG THIẾT KẾ NHANH BẢNG BỔ TRỢ CỦA BẠN

  -  

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 11 vậy Chinc Phục là chân ái vì chưng tài năng xả skill của ezreal nhanh hao như xả tập thể. Vậy cách lên đồ vật Ezreal full ngay cạnh lực giỏi APhường., AD thì kết quả hơn. Cùng coi so với chuyên sâu cách chơi Ez Full full bộ tại Kicvì chưng nhé.

Bạn đang xem: Cẩm nang thiết kế nhanh bảng bổ trợ của bạn


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Ezreal Thu Thập Hắc Ám với Win 49.1% cùng Piông xã 23%

*

*

*
       

*

*
       

       

       


Trang bị Ezreal Bottom tất cả tỷ lệ chiến hạ cao nhất hiện nay nay

*

Bảng ngọc Ez bot này đem lại mang đến EZ về tối đa thêm 12 SMCK từ bỏ bên cạnh đó gồm thêm 250 tích điện cùng hồi mana từ  nhằm tận dụng điểm mạnh xạ thủ kéo huyết và thả diều. Và bảo đảm mang lại Ez vẫn xanh về giữa trận với . Thêm sự chắc chắn từ  hết sức quan trọng đặc biệt Khi hút ít ngày tiết từ bỏ mỗi pha cấu rỉa. Và  nhằm hoàn thành nkhô hanh nhỏ mồi. 

Xem nè cổ sức khỏe của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal AP. mùa 11:

*

Áp đảo: Sốc điện + Tác rượu cồn hốt nhiên + Thu thập cầu mắt + Thơ snạp năng lượng tđam mê lamPháp thuật: Dải băng năng lượng + Tập luyện tuyệt vời nhất + 3 ngọc prúc 18 SMTU với 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinch phục + Hiện diện trí tuệ + huyền thoại hút ít huyết + kém chỉm ân huệBước chân color nhiệm + thấu thị ngoài hành tinh + 3 ngọc phú 10% vận tốc tiến công 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá tương tự xạ thủ chỉ cầm bởi bánh quy vì chưng đơn giản đi rừng bắt buộc hồi tiết và tích điện nkhô cứng với đi gank nếu như không hy vọng bị thọt

Giải thích hợp cụ thể tại sao Bảng ngọc Ezreal trên lại dạn dĩ tới nhỏng vậy:

Chinch phục chủ đạo Ezreal xả tiếp giáp tmùi hương hết sức nhanh hao mang tới tích 10 cộng dồn cho ngọc Chinc phục tăng tiến 12 SMCK với 15% hồi ngày tiết là dễ dàng. Cách đùa của Ez là dồn dame mà lại, coi combo Ez bên dưới bạn sẽ thấy tích cùng dồn từ ngọc này dễ ra làm sao. Hiện diện trí tuệ Ezreal sẽ luôn luôn gặp tối thiểu 2 tướng địch vì địa chỉ đi đường là nghỉ ngơi đường dưới. Ngọc này sẽ giúp Ezreal tăng thêm mamãng cầu đôi khi hồi cho tới 20% năng lượng mỗi một khi tsay đắm gia hoặc hạ địch. Ezreal vẫn chỉ to gan lớn mật khi còn mana nhằm dễ chịu và thoải mái spam skill chính là nguyên nhân ngọc này bắt buộc chọn nếu bạn có nhu cầu gồm có trộn pentakill. Huyền thoại hút ít máu chức năng nhỏng trên cơ mà là ngày tiết. Việc spam skill liên tiếp sẽ mang về một lượng huyết đáng kể mang lại Ezreal. Xét cho cùng Ezreal cũng chỉ là một xạ thủ tiết giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% liền kề thương là số lượng thừa khủng khiếp với một xạ thủ những dame nhỏng Ezreal. Ngọc này vẫn cùng tận hưởng với Chinc phục một combo rước một mạng là tất cả thiệt. Dải băng năng lượng vừa tăng năng lượng vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết phù hợp với nước đôi mắt thiếu phụ thần vẫn là tiền đề để Ezreal ko sợ hãi thiếu mana.  Thăng tiến mức độ mạnh 10% sút hồi chiêu lúc ở cung cấp 10. Mấu chốt nghỉ ngơi đó là tiến trình giữa game lúc đạt đủ 3 món đồ Ezreal sẽ sở hữu được lượng giáp tmùi hương đáng sợ. Việc bớt hồi chiêu tại thời đặc điểm đó sẽ tăng tiến sức khỏe của Ezreal lên cực điểm nhằm ngừng ván đấu.3 ngọc nhỏ tuổi còn lại vẫn đem đến 10% tốc độ tấn công, 9 SMTU và 6 liền kề hơi cân xứng mang lại Ezreal.

Tính đến thời điểm hiện tại bảng ngọc trên được xem là bảng ngọc vượt trội nhất mang lại Ezreal lúc đưa về Phần Trăm win cho tới 65,51% so với các hình trạng bảng ngọc tái tổng hợp không giống.

Có thể nắm gọn gàng bảng ngọc Ezreal 2020 bên trên đem đến tài năng dồn dame xịn. Thoải mái spam skill với một tướng tá cơ hễ. Tăng tiến sức khỏe về cuối game giảm thời gian hồi chiêu với hồi lượng bự mamãng cầu.


"Cậu nhỏ bé hòn đảo lộn thời gian" Ekko là một trong những tướng mạo rất là giận dữ cùng với chiêu cuối đột phá thời hạn. Nếu lên đồ gia dụng chuẩn chỉnh đã là 1 sát thủ ghê mặt. Cách lên đồ vật Ekko

*
kinh hãi chưa từng gồm.


Phép bổ trợ Ezreal

*

Tốc trở thành không tồn tại quá nhiều điều để nói về phép hỗ trợ này lúc đem lại cả 2 lợi thế tiến công và chạy thoát.

Vậy tại vì sao lại là hồi ngày tiết chứ không hẳn lá chắn

*
. Ngay sau thời điểm kích hoạt hồi huyết bạn và liên minh sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển. Đây đó là sự bỗng phát triển thành cần có cùng với rất nhiều trộn bị gank hoặc bạn có nhu cầu kéo cả team trong những trộn combat.

Một phnghiền bổ trợ nữa cũng không tệ sẽ là dịch chuyển 

*
Việc mau lẹ quay lại làn con đường để giúp Ezreal nkhô giòn lên trang bị rộng đôi lúc sẽ được dùng làm phối kết hợp đối với cả team để combat.

Cách lên vật Ezreal

*

Cách lên thứ Ezreal full AD:

*

Cách lên vật dụng Ezreal full AP:

*

Cách lên vật Ezreal HYBRID:

*

Cách lên thiết bị Ezreal xuyên ổn giáp:

*

Giải thích ý nghĩa sâu sắc các sản phẩm đặc biệt cần phải có của Ezreal:

Nước đôi mắt cô bé thần Ezreal sử dụng rất nhiều mana với NMNT sẽ hỗ trợ một bể mana mang đến Ezreal. Và nó sẽ tiến hành tăng cấp lên Manamune cùng ở đầu cuối là Muramana. Tam thích hợp kiếm đấy là sản phẩm công nghệ được ca tụng là vua cho quá trình thân game. Mà Ezreal phía trên đó là thời điểm bùng phát của anh ấy ta. Đây là 1 lắp thêm nhiều chức năng Khi mang về toàn những chỉ số cần thiết cho Ezreal 250 ngày tiết, 25 SMCK, 40% tốc độ đánh, 20% bớt hồi chiêu, 5% vận tốc dịch chuyển lại còn 250 tích điện. Kết phù hợp với nội trên của tam hòa hợp kiếm địch hy vọng bắt Ezreal là quá khó khăn.
*
Gươm của vô danh cùng cho mình 40 SMCK 25 % tốc độ đánh 12 % hút tiết.

3 mặt hàng bên trên đã là meta mới đem đến Phần Trăm win 56,92% đối với những sản phẩm khác.

Theo probuild

Cách chơi Ezreal

Ezreal là một trong tướng tá nhờ vào vô số vào máy lên sẽ dễ nắm bắt anh ta thừa yếu đuối ở đầu game. Chỉ thực sự biến đổi Lúc anh ta lên được nước mắt  đang cung cấp anh ta tung ra các phát bắn thần túng thiếu Q tầm xa. Kết hợp với tinh hoa tuôn chảy để giúp đỡ anh ta spam skill.

Xem thêm: Game Chăm Sóc Em Bé Hazel Chăm Sóc Bản Thân, Trò Chơi Bé Hazel Cho Trẻ Em

Vì thể ngơi nghỉ quy trình đầu cuộc đấu chúng ta nên đùa an toàn và tập trung farm bộ đội. Lưu ý phân bổ tích điện với Ezreal một cách hợp lí, áp lực tay băng 

*
là một thứ hợp lý và phải chăng cho Ezreal vào rất nhiều trận chiến. khi dẫn trước địch thủ thì nên lên Tam hợp kiếm hoặc có chức năng farm quá trội.

Giai đoạn giữa cuộc chiến Ezreal sẽ mạnh mẽ nhất với mọi vạc phun thần túng bấn khiến cho thương hiệu địch khó khăn chạy thoát được. quý khách cũng xem xét Ezreal không hoàn toàn thua thảm kém nhẹm ngẫu nhiên một vị tướng tá làm sao Khi đi mặt đường, vị vậy tận hưởng chúng ta sử dụng các khả năng trúng mục tiêu thiệt xuất sắc.

Mẹo chơi Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo áp dụng tự động tấn công W nhằm tăng thêm sát thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng địch hiện nay đang bị CC hoặc đang tránh mặt chạy ngoài bạn hãy sử dụng E nhằm mau lẹ tiếp cận và tạo ngay cạnh tmùi hương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay lập tức sau W nhằm gia tăng liền kề thương thơm đôi khi sút thời gian hồi chiêu W

Farm nkhô cứng hết sức hoàn toàn có thể làm rất nhiều phương pháp bỏ lên được nước đôi mắt nữ thần càng cấp tốc càng xuất sắc

*
. Không cần sử dụng nhiều  trừ Khi địch bị CC hoặc cần né đòn bởi lượng mamãng cầu tiêu trúc tương đối nhiều cùng cả trong tình huống ko khẳng định được rừng địch đang ở đâu. Hãy sử dung thi thật quan trọng và đúng thời điểm.

Sử dụng  W vào các thành tựu để mang khoảng nhìn với hủy diệt nó nhanh rộng.

Mẹo phát hiện tại tướng mạo tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch rời cổ học Ezreal vẫn tấn công mặt khác xoay phương diện về phía tướng tá địch sớm nhất.

Meta mới:

Tại phiên bạn dạng 10.21 trào giữ Vũ Điệu Tử Thần đã biết thành thay đổi Lúc Riot trò chơi sẽ đến nó ăn nerf gửi từ sát thương thơm dồn thành cạnh bên thương thơm theo thời hạn 20% xuống 10%. Rồi món đồ được các oppage authority sứ Hàn chọn new đó là Kiếm Manamune

*
đang nổi loạn. Lý do:

Giá phải chăng chỉ với 2400g. Gây ra liền kề thương thơm trên cảm giác đòn đánh nếu tăng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame xác suất thuận dựa vào số Mana của doanh nghiệp.Và đây cốt yếu đi đến thành công chính là khi chúng ta chọn kèm ngọc Hiện diện trí tuệ . Mang cùng dồn cho tới 500 tích điện. Hiểu vấn đề rồi chứ đọng Mamãng cầu càng nhiều dame càng to.À thì bonus thêm cho chính mình chính là các bạn lựa chọn ngọc Dải băng tích điện . Mang dến 250 năng lượng lúc đủ cộng dồn cùng 1% hồi tích điện mỗi 5s.Mà gần cạnh thương chủ lực của Ez đến từ những khả năng câu hỏi lên hồi năng lượng lại còn tăng dame vô hình thông thường vẫn chế tác thành Meta bắt đầu cực kì ngon và ngọt đến bằng hữu.Theo tính toán cùng với lối lên vật dụng với bảng ngọc nlỗi trên tối thiểu nghỉ ngơi tiến trình giữa trận bạn vẫn lời rộng 100 dame đối với biện pháp lên vật thông thường.

Xem tiến trình lên đồ cho Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ con đường dưới là vị trí đi mặt đường của tướng mạo Ezreal. Bên cạnh đó Ez cũng rất có thể đi Mid với Ez Mid Sốc điện hoặc Ez jungle nỗ lực tích lũy hắc ám. 

Điểm mạnh khỏe & yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có khả năng cơ rượu cồn cao cùng thả diều kẻ thù tốt nhất có thể.Có thể lên cả Ezreal AD và Ezreal APSức to gan lớn mật được thăng tiến nhiều ở tiến độ mid với late game.Ezreal vệ sinh quân nhân tốt dễ last hit

Điểm yếu

Yêu cầu người đùa tất cả lối nghịch chuyên nghiệp và chính xác vì chưng giải pháp của Ezreal chủ yếu là năng lực triết lý.Không có khả năng gây sát thương lớn, tiến độ đầu trận yếu hèn với ít tích điện.

Bảng năng lực Ezreal

*

Có nhì kĩ năng cho những người nghịch Ezreal là: Ezreal AD với Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

trước hết Ezreal tăng tối nhiều Phát Bắn Thần Bí (Q) do tài năng này vẫn có lợi đến Ezreal ăn bộ đội từ bỏ xa và kéo máu kẻ địch. Tiếp theo sẽ thực hiện là tài năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) được nâng làm việc cấp cho 2 và lúc đặt cấp cho 13 đã nâng buổi tối nhiều năng lực này. Sau thuộc là năng lực W vẫn nâng 1 điều sinh sống cấp cho 4.

Kỹ năng 2: Ezreal APhường max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q sẽ chỉ tăng được một điểm nhằm ăn quân nhân dễ dàng hơn, ưu tiên Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) với kỹ năng khiến tiếp giáp thương thơm táo bạo trên một con đường thẳng hơi mạnh dạn. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học cũng biến thành được nâng về tối đa tiếp theo sau sau khả năng W chính vì khả năng này còn có tỉ lệ lên tới mức 75% chỉ số sức khỏe phép thuật.

Pháp lực nặng nề gia tăng: Mỗi một kỹ năng trúng đích thì tướng Ezreal đang nhận thêm tốc độ tiến công trong khoảng 6 giây với sẽ tiến hành cộng dồn tối nhiều 5 lần.Phát Bắn Thần Bí: Tướng Ezreal sẽ bắn ra một nguồn tích điện giúp giảm hồi chiêu trường hợp phun trúng đối thủ cùng gây giáp thương thơm vật lý kèm với hiệu ứng trên đòn tấn công.Tinc Hoa Tuôn Chảy: Nếu như thương hiệu địch trước tiên trúng đề nghị thì Ezreal sẽ phun ra một quả cầu bám dính tướng. Ezreal đã tấn công đối thủ gồm quả cầu, cần sử dụng kỹ năng hoặc đánh vào quả cầu kia nhằm kích quả cầu nổi với lúc phát nổ và tạo tiếp giáp tmùi hương cực khỏe khoắn đến kẻ thù.Dịch Chuyển Cổ Học: Ezreal cất cánh mang đến một vị trí bên cạnh đó và đang phun ra một luồng tích điện vào mục tiêu gần nhất. Dịch Chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên phương châm bị trúng Tinch Hoa Tuôn Chảy để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: Tướng Ezreal vận sức 1 giây nhằm phun ra sóng năng lượng vô cùng mạnh khỏe gây liền kề thương thép lên từng đơn vị chức năng mà nó trải qua.

tin tức khả năng của EZ tham khảo trên site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, và overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage & bravabởi vì knowing no bounds, he prefers to lớn improvise his way..."

Thông tin tướng Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là 1 trong những bên thám hiểm có khả năng phép thuật, Ezreal bỗng nhiên kích phần đa hầm chiêu tập đã hết tự ​​lâu, rất nhiều lời nguyền cổ điển và vượt qua mọi khó khăn tưởng chừng như quan trọng một biện pháp dễ ợt. Sự dũng cảm với anh dũng của anh ấy ấy đo đắn giới hạn, anh ấy say mê ứng biến chuyển Theo phong cách của chính mình vào ngẫu nhiên trường hợp nào, dựa một phần vào trí sáng dạ của mình, nhưng lại đa phần là vào chiếc ức chế tay Shuriman thần túng thiếu của mình , sản phẩm công nghệ nhưng anh ấy thực hiện nhằm tung ra mức độ tàn phá.Mystic Shot vụ nổ bí hiểm . Một điều chắc chắn rằng là - bất kể khi nào gồm Ezreal, băn khoăn đang không còn quá xa. Hoặc vùng trước. Có lẽ là sống mọi phần đông chỗ. 

Sinc ra tại Piltover được chú của anh ý Lymere dạy dỗ về cơ học hextech và lịch sử cổ xưa Runeterra. Ezreal tìm kiếm tìm ngôi chiêu mộ thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng cách lên con tàu tiếp tế Nashramae. Băng qua Great Sai với tím thấy bao tay tay bằng đồng đúc đậy lanh với một ma trận tinc thể sáng sủa ở trung tâm của nó.

Xem thêm: Tinh Linh Đai Chiên Code Tinh Linh Đại Chiến, Trang Chu Tinh Linh Đại Chiến

Ezreal liên tiếp thám hiểm tự Noxus, Demacia đến Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 11 AD, AP. đang theo trend 2020 đích thực mạnh bạo lúc đem về đến Ez sức khỏe trọn vẹn từ mamãng cầu để thực những khả năng định đào bới cung cấp lượng gần cạnh tmùi hương tối nhiều vì chưng bảng ngọc mạng lại. Và để tuyệt vời và hoàn hảo nhất cách lên trang bị Ezreal theo thống kê có phần trăm chiến hạ cao nhất sẽ giúp các bạn leo rank Lúc cố kỉnh Ezreal.