GUIDE FIORA MÙA 10: BẢNG NGỌC, CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ FIORA 2019

  -  
Tháng Mười Một đôi mươi, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ cùng cách chơi Fiora mới nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Fiora mùa 11, với rất nhiều sản phẩm gần cạnh thương, chí mạng cùng gần kề lực lúc đi Top. Bảng ngọc hỗ trợ Fiora, tương khắc và chế ngự cùng Build Fiora Guide lên đồ chuẩn chỉnh tốt nhất, Combo mang lại Fiora nhưng hồ hết cao thủ xuất xắc sử dụng lúc đi Mid mạnh mẽ nhất 2021.

Bạn đang xem: Guide fiora mùa 10: bảng ngọc, cách chơi và lên đồ fiora 2019


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho FioraBảng nâng giải pháp theo cung cấp đến FioraPhnghiền hỗ trợ mang đến tướng FioraCách lên thứ mang lại tướng mạo FioraĐiểm bạo phổi và yếu hèn của tướng mạo FioraHình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc bổ trợ đến Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin mới nhất, với đầy đủ viên ngọc tái tổ hợp của Fiora Khi đi Top xuất xắc Mid chuyên sử dụng của những cao thủ. Sưu khoảng đầy đủ bảng ngọc hỗ trợ mang đến Fiora mùa 8, hỗ trợ cho quân sĩ này về tối ưu hóa sức mạnh lúc đi đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Hồi 15% huyết, bằng thiết yếu tiếp giáp tmùi hương khả năng nhưng mà Fiora gây ra. Đây nói theo một cách khác là viên ngọc, cơ mà không còn 95% số tín đồ vẫn chọn khi sử dụng bản ngọc chuẩn chỉnh xác mang lại Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: lúc Fiora vẫn đầy tiết, gửi ngày tiết hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vận tốc tiến công mang đến Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: khi kẻ địch bên dưới 60% huyết, Fiora khiến từ bỏ 5 > 11% giáp tmùi hương lên kẻ thù.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút ít sản phẩm công nghệ 12, ngân ngay lập tức song giầy xịn xò miễn tầm giá.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi tiết + tích điện mang đến Fiora.

Những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Twisted Fate mới nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao đấu, đòn tiến công của Fiora tạo ra liền kề thương thơm phép, tăng 5 huyết tính viễn và hồi ngày tiết cho Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn tiến công cùng với giáp tmùi hương Khủng cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau Lúc chịu gần kề thương từ bỏ đối thủ, đòn tiến công vật dụng 3 của đối phương bị bớt từ bỏ 30 cho 60 gần kề thương.Lan Tràn: Hấp trúc tinh hoa từ bỏ tai ác bộ đội đang bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Fiora mạnh dạn nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính


Hiện Diện Trí Tuệ: Ttê mê gia đánh gục, hồi máu mang lại Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ bỏ 4 > 6% tiết đến Fiora.Tiếp Sức: Hồi ngày tiết và lá chắn mang lại Fiora.

Tmê mẩn khảo qua đa số bảng ngọc của Fiora mùa 11, chọn cho mình một bảng ngọc tương thích lúc chơi binh sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng, Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Samsung Cảm Ứng

Bảng nâng chiêu trò theo cung cấp cho Fiora

Với bộ năng lực bắt đầu, thì bất kỳ ai lúc tập luyện Fiora thì hầu hết tuân thủ theo đúng thiết bị từ bỏ nâng khả năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phnghiền hỗ trợ mang lại tướng Fiora

Khả năng đẩy con đường xuất sắc, phần đa Fiora là 1 trong những giữa những quân bài khỏe mạnh trong những Quanh Vùng con đường không giống ngơi nghỉ mùa giải này.

Đi Top

Tốc phát triển thành + di chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ đi Top là bao gồm, với năng lực hỗ trợ giao đấu cực kỳ giỏi với kĩ năng càng lướt của bản thân mình cần phxay hỗ trợ dịch chuyển + tốc biến là tương thích tuyệt nhất so với Fiora.

Cách lên vật dụng đến tướng Fiora

Vốn là 1 trong những vị tướng gây tiếp giáp thương vật lý, giống như cùng với quân sĩ Camile giỏi Darius thì chúng ta đề nghị lên những thiết bị hồi tiết + phòng chịu đựng + đảm bảo nhằm mục tiêu giúp cho cô cô gái này solo 1vs1 cực tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Fiora đi Rừng

*

Giày cho Fiora

*

Trang bị chính

Fiora gần cạnh thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build sản phẩm Fiora đi Top, Mid

Fiora là binh sĩ đi Top, có chức năng tay đôi rất là khỏe mạnh và phần nhiều không thể thua trận bất kỳ kẻ địch nào sinh hoạt mặt đường trên. Để tăng sức mạnh cho vị tướng mạo này Khi đi con đường, thì hầu như fan cần phải kết hợp những thứ cần thiết để kích hoạt sức khỏe của đấu sĩ này.

Build thứ đi Top mạnh nhất mang đến Fiora

*

Hay tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với đa số pháp sư nghỉ ngơi con đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn cùng bạo gan nhất: Rìu mãng xa + Tam thích hợp kiếm + Giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi con đường cùng với tướng Pháp sư hoặc kẻ địch có khá nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khnạp năng lượng giải thuật -> Đao tdiệt ngân, nhằm đảm bảo bình an hơn đến cô nữ.

Điểm to gan lớn mật cùng yếu hèn của tướng Fiora

Điểm mạnh

Ssống hữu cỗ khả năng có gần kề thương thơm khôn xiết lớnFiora bao gồm độ cơ động cao, với có thể né kỹ năng kẻ địch tốtSức khỏe khoắn tăng tiến dần dần theo thời gian về cuối trận rất bạo phổi Khi vẫn không thiếu thốn trang bịKhả năng đè cổ đường nghiền con đường kẻ thù, lăn cầu tuyết dạn dĩ Lúc giành được chút ít ưu thế.Là 1 trong những tướng mạo đẩy lẻ rất tốt, có thể Solo Q bất kỳ kẻ địch làm sao.Khả năng gank team tốt nhất có thể, dễ dàng ăn uống PentakillKhắc chế những tướng tá con đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi tín đồ nghịch đề xuất bao gồm khả năng giỏi, nhằm rất có thể phát huy không còn công dụng của cô ý nữ giới.Trong giao tranh nên chọn lựa thời khắc thích hợp để dấn thân với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora tương đối yếu ớt ý muốn manh.

Cách tương khắc Fiora

Trừng phạt Fiora Khi Lao Tới của cô ấy ả đã trong thời hạn hồi, bởi nó là khả năng nhất tạo cho sự cơ cồn của cô ý ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.quý khách tất yêu nào có không ít liền kề thương thơm đồ vật lý rộng Fiora. Những sản phẩm nlỗi Giáp Gai sẽ khá tác dụng nếu như muốn khắc chế và kìm hãm cô ấy.Đừng đứng sát số đông của chúng ta khi Fiora đã chiếm lĩnh được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vị cô ấy sẽ gây ra mặt hàng tấn ngay cạnh tmùi hương diện rộng lớn kết phù hợp với Đại Thử Thách.

Với đa số điểm yếu của tướng tá để khắc chế và kìm hãm Fiora, phần nhiều tín đồ có thể xem thêm qua để tránh buổi tối nhiều sức khỏe cỉa Fiora Khi hồ hết tín đồ đề xuất đấu đầu cùng với vị tướng tá này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng rất có thể tái tạo lại đòn tấn công thường hệt như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là tiến công tay => Q – Lao Tới => tiến công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => đánh tay. Combo này đòi hỏi làm việc tay cực nkhô cứng phải cần phải luyện tập tương đối lâu.Combo tấn công tay => Q – Lao Tới => tiến công tay tốt tấn công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => mang đến lượng to sát thương với có tác dụng suy yếu địch thủ, từ bỏ đó có thể tăng lượng gần cạnh tmùi hương lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora Siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora

Fiora là một trong tướng ở con đường bên trên siêu to gan, tuy nhiên hơi yếu ớt nghỉ ngơi giai đoạn đầu game xuất xắc nhờ vào không hề ít vào những máy bởi vì cầm đa số người đề xuất triệu tập vào bài toán Farm quân nhân thật xuất sắc ném lên các sản phẩm công nghệ quan trọng cho quân sĩ này.

Hướng dẫn lối chơi tướng tá Fiora, mà lại phần đa cao thủ bên trên trái đất thường tuyệt nghịch với dịch rời cho đầy đủ tín đồ giao lưu và học hỏi.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Trò Chơi Ô Chữ Trên Powerpoint 2010, Mẫu Thiết Kế Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Với tài năng solo đường dũng mạnh, Fiora trong mùa 11 này là một trong những quân bài khá thú vui đến những ai mếm mộ địa điểm con đường trên đấy nhé.