TÂY DU KÝ: PHẬT TỔ GIAM TÔN NGỘ KHÔNG 500 LÀ ĐỂ CỨU MẠNG ĐẠI THÁNH?

  -  

Cực sốc: Lý vị Tôn Ngộ Không chứa gậy Nhỏng Ý ở vành tai

Những yêu quái pháp lực cao ráo, khiến cho Tôn Ngộ Không khốn đốn


Trong tây Du Ký bao gồm một diễn biến nhưng hầu như bạn thường rất thân thuộc, sẽ là Tôn Ngộ Không từ bỏ đến bản thân bản thân rất có thể cưỡi mây giẫm gió đi siêu xa, nhưng mà vẫn luôn là làm việc trong tay Phật Tổ.
Tôn Ngộ Không thần thông quảng đại, bướng bỉnh ngang tàn, tía lần đại náo thiên cung, quậy mang đến vô pháp vô thiên, Ngọc Hoàng Thượng Đế đành phải thỉnh mời Phật Tổ Như Lai đến hàng phục.

Bạn đang xem: Tây du ký: phật tổ giam tôn ngộ không 500 là để cứu mạng đại thánh?


Nhỏng Lai chuyển bàn tay ra, bảo Tôn Ngộ Không ra mức độ thi triển hết bản sự của mình, coi có thể bay thoát khỏi lòng bàn tay của Ngài hay là không. Tôn ngộ Không ngay lập tức tại vị trí cưỡi mây nhưng mà đi, vừa tùng phèo một chiếc vẫn biện pháp xa vạn dặm, thừa qua năm ngọn núi Khủng, Tôn Ngộ Không còn đái bậy lên kia, viết chữ lưu đáng nhớ, dẫu vậy thật ra sẽ là năm ngón tay của Phật Tổ.
Kết quả Tôn Ngộ Không vốn không nhảy thoát ra khỏi lòng bàn tay của Như Lai. Như Lai đẩy Tôn Ngộ Không ra bên ngoài cửa ngõ Tây Thiên, năm ngón tay biến thành 5 ngọn gàng núi Địa, Tbỏ, Hỏa, Phong, Không nối liền nhau, lại Gọi là “Ngũ Uẩn sơn”, đè chặt Tôn Ngộ Không bên dưới núi Ngũ Uẩn. Tề Thiên Đại Thánh dẫu gồm bản sự đại náo thiên cung, cũng quan yếu làm rung gửi núi Ngũ Uẩn dù chỉ một ít.

Xem thêm: Hướng Dẫn 9 Cách Làm Ping Ổn Định, Khắc Phục Lỗi Ping Cao Khi Chơi Game


*
Ảnh minh họa.

Xem thêm: Cách Lên Bảng Ngọc Cho Tất Cả Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân Mobile Mùa 19


*
Con người bị đè nén bởi ngũ uẩn cơ mà tiến công mất đi thanh hao tịnh với bao dung. (Ảnh: Internet)

*
Hình ảnh minch họa.

*


*