ÂM DƯƠNG SƯ NHẬT BẢN

  -  

Abe no Seimei chắc rằng là Onmyouji - Âm Dương Sư danh tiếng tốt nhất vào lịch sử hào hùng Nhật Bản, là hậu duệ của thi sĩ danh tiếng Abe no Nakamaro. Ông ta sinh sống từ năm 921 mang đến năm 1005 Công Nguyên. Do sự thành công của ông cùng với bốn cách là một trong nhà chiêm tinc với một nhà tiên tri, ông nổi tiếng rộng thoải mái là 1 trong những tính năng - với là tín đồ sở hữu các năng lượng yêu thuật cũng như là phần lớn phát âm biết bí mật. Sự nổi tiếng của Abe no Seimei khởi đầu từ sự thành công cùng với thương hiệu là 1 trong Âm Dương Sư vào cố gắng kỷ vật dụng 10. Ông là học tập trò của của Kamo no Tadayuki và Kamo no Yasunori, và đã nối nghiệp Yasunori vào địa chỉ nhà chiêm tinch với tiên tri đến triều đình.

Bạn đang xem: âm dương sư nhật bản

Nhiệm vụ của Seimei bao gồm dự đoán nam nữ của tphải chăng sơ sinh; xác xác định trí của các sản phẩm công nghệ bên dưới phương diện nước; tư vấn về những sự việc cá nhân (nhỏng chưng sĩ vai trung phong lý); triển khai những loại phép trừ tà với tạo ra những kết giới chống yêu thuật hắc ám, ác quỷ; phân tích với diễn giải những sự kiện hiện tượng lạ thiên thể (như sao đổi ngôi tuyệt nhật nguyệt thực). Ông sẽ viết không ít sách về bói toán thù, bao hàm cuốn Senji Ryakketsu, Chiêm Sự Lược Quyết có sáu nghìn kỹ thuật dự đoán thù và 36 tài năng áp dụng Shikigamày, Thức Thần (một nhiều loại bùa Điện thoại tư vấn hồn); một phiên bản dịch của cuốn Hoki Naiden, viết chi tiết về các kín của nghệ thuật bói tân oán.

Abe no Seimei danh tiếng tới mức gia đình Abe luôn nỗ lực quyền kiểm soát và điều hành Âm Dương Đạo Quán (Bureau of Onmyou) cho tận đến khi nó bị ngừng hoạt động vào thời điểm năm 1869. Sau khi chết, phần đông mẩu truyện về Seimei bắt đầu lan rộng nhanh lẹ và liên tiếp đồn thổi điều này vào hàng trăm năm. Cuối cùng, các cụ thể của cuộc sống của ông vẫn trsinh hoạt bắt buộc nối sát với vô số hồ hết truyền thuyết thần thoại và thiệt sự trnghỉ ngơi buộc phải y hệt như một huyền thoại. Người ta có niềm tin rằng khả năng thần diệu của Abe no Seimei được kế thừa từ một huyết tộc khôn cùng nhiên. Mẫu thân của ông được cho là 1 Yêu Hồ, vày vậy bắt buộc ông ta là 1 trong phân phối yêu.

*

Cha của Seimei, Abe no Yasuna, đã ra tay cứu vãn một con cáo White đang bị xua bắt do đa số thợ săn. Con cáo tiếp nối trở thành một thiếu nữ xinh đẹp cùng bảo rằng tên của cô ấy là Kuzunoha. Để đền rồng ơn cứu vãn mạng, Kuzunoha đang trở thành vợ của Yasumãng cầu với sinc đến ông ấy một bạn đàn ông, Seimei. Đến năm năm tuổi, dòng huyết hồ ly tinh của Abe no Seimei hoàn toàn có thể thuận tiện phân biệt được. Cậu ta hoàn toàn có thể sai bảo mang lại đông đảo con quỷ (Oni) yếu đuối với buộc bọn chúng yêu cầu nghe đa số trách nhiệm. Một hôm, cậu ta vô tình nhìn thấy bà bầu bản thân vào lốt cáo. Kuzunoha giải thích với Seimei rằng cô là con cáo Trắng mà lại phụ thân cậu đã có lần cứu vớt.

Rồi cô chạy trốn vào rừng, ko khi nào quay lại. Kuzunoha ủy thác con trai bản thân đến Âm Dương Sư Kamo no Tadayuki để bảo đảm an toàn rằng cậu bé sẽ không còn bự lên vươn lên là kẻ ác. Abe no Seimei có rất nhiều kẻ thù. Một trong những họ là một linh mục khét tiếng tới từ Harima tên Chitoku Hoshi. Chitoku là một thầy pháp bao gồm trình độ chuyên môn cao và mong mỏi kiểm tra Seimei để xem ông ta đích thực tất cả hoàn hảo như đa số tín đồ đã nói không. Chitoku giả dạng thành một lãng khách hàng cùng cho viếng thăm nhà của Seimei, kế tiếp nhờ vào Seimei dạy anh ta phép màu. Seimei phân biệt sự dối trá tức thì chớp nhoáng. Ngoài ra, ông ấy còn nhìn ra rằng nhị fan hầu đi theo Chitoku là những linch hồn Shikigangươi vào vệt ngụy trang.

Seimei ra quyết định đùa giỡn cùng với Chitoku một chút ít. Ông ta gật đầu giảng dạy anh ta, tuy nhiên bảo rằng hôm nay ko đẹp nhất ngày cùng từng trải anh ta quay trở lại vào trong ngày mai. Chitoku đành quay trở về công ty trọ. Trong dịp kia, Seimei kín đáo mang lại cùng giải tỏa cả hai Shikigangươi mà không nhằm anh ta tuyệt biết. Ngày bữa sau tỉnh dậy, Chitoku phân biệt rằng các nô lệ của bản thân mình vẫn biến mất. Anh ta lập tức mang lại chạm chán Seimei cùng những hiểu biết ông giao trả fan hầu. Seimei cười nhạo rồi khó chịu la mắng anh ta do đang nỗ lực lừa ông. Bất kỳ tín đồ làm sao, ông ta nói, phần đông sẽ không được trả lại mọi Shikigamày để sử dụng ngăn chặn lại ông! Chitoku nhận thấy rằng Seimei không chỉ có có thể chú ý chiếu thẳng qua sự ngụy trang của bản thân mình ngoại giả có thể dễ ợt áp dụng tất cả những phép thuật của bản thân.

*

Anh ta cúi đầu phía trên cầu xin sự tha lắp thêm, với đề xuất thay đổi người hầu của Seimei. Đối thủ chính của Abe no Seimei của là 1 trong những thầy pháp đến từ Harima tên là Ashiya Douman. Douman Khủng tuổi rộng Seimei rất nhiều cùng tin tưởng rằng không một ai trên đời này là một trong những Âm Dương Sư giỏi hơn bản thân. khi biết đến tài năng của Seimei, ông ta bèn mong muốn tổ chức thách đấu phép thuật. vào ngày thi đấu, có rất nhiều quan liêu lại với nhân hội chứng đến coi. Hai bạn gặp mặt nhau trong trong cung để tranh tài. Trước tiên, Douman nhặt một núm mèo, tập trung một thời gian cùng ném nhẹm nó lên ko trung. Các hạt mèo biến thành vô vàn chyên nhạn bắt đầu cất cánh quanh vườn cửa.

Xem thêm: Trò Chơi Gọi Hồn Bằng Bút Chì, Cách Chơi Charlie, Charlie, Can We Play

Seimei vẫy dòng quạt cầm tay một cái, toàn bộ những con chim nhạn ngay lập tức biến hóa quay lại thành mèo. Tiếp theo, Seimei gọi một câu thần chú. Một con dragon xuất hiện trên bầu trời phía trên. Mưa bước đầu rơi bao phủ bọn họ. Douman vội gọi câu thần crúc của chính bản thân mình, tuy vậy cho dù siêu cố gắng, ông ta cũng cần thiết làm cho nhỏ rồng mất tích. Txuất xắc vào kia, trận mưa trlàm việc cần càng ngày dữ dội hơn, khiến cho khu vườn đầy nước ngập lên tới mức eo của Douman. Cuối cùng, Seimei ra tay khiến cho mưa dừng lại, với con dragon mất tích. Phần thi thứ cha cùng cuối cùng là demo tài bói toán, cả hai cần đoán văn bản phía bên trong một hộp gỗ.

Douman, phẫn nộ bởi vì đã nhằm thất bại phần nhiều lượt trước, thử thách Seimei: "Ai thất bại lần này vẫn biến đổi bạn hầu của tín đồ kia!". Tại lượt của chính mình, Douman lạc quan tuyên ổn ba rằng tất cả 15 quả cam phía bên trong hộp. Seimei không đồng ý cùng nói rằng tất cả 15 bé loài chuột trong vỏ hộp. ngọc hoàng và những người tmê mệt gia chuẩn bị bài xích soát sổ khước từ, bởi chúng ta sẽ để 15 quả cam vào hộp. Họ tulặng cha rằng Seimei sẽ thất bại cuộc. Tuy nhiên, lúc bọn họ mngơi nghỉ vỏ hộp, 15 nhỏ chuột tức thì khiêu vũ ra. Seimei không chỉ là đoán được lắp thêm bên trong vỏ hộp, ông sẽ biến chuyển số đông trái cam thành rất nhiều nhỏ con chuột, lừa Douman và tổng thể fan coi. Chiến win thuộc về Seimei (nhưng mà ko thấy lão Douman về làm cho tín đồ hầu).

*

Ashiya Douman vẫn thiết yếu bỏ lỡ mọt thù cùng với Abe no Seimei, cùng luôn luôn thủ đoạn vượt qua lại ông. Lão ta dụ dỗ bà xã của Seimei và tmáu phục bà ấy nói đến ông ta phần đa kín của Seimei. Bà ta lén đưa mang lại Douman một vỏ hộp đá, trong số đó Seimei sẽ nhằm cuốn Hoki Naiden, cuốn sách về phép màu. Hoki Naiden gồm có kín đã có để lại Tính từ lúc thời xưa, được chuyển từ Ấn Độ cho nhà Đường, Trung Hoa. Nó thuộc về của một sứ mang bạn Nhật Bản, Kibi no Makibi. Khi Kibi no Makibi trsống về Nhật trường đoản cú đơn vị Đường, ông ta vẫn đưa cuốn nắn sách bí mật này cho tất cả những người thân của Abe no Nakamaro, tín đồ thời gian đó vẫn đã sống China.

Từ đó nó đã có được lưu lại với sau cuối được thừa hưởng bởi tín đồ hậu duệ, Abe no Seimei. Một tối Khi Seimei về lại nhà, Douman sang chảnh khoe rằng ông ta đã sở hữu được cuốn sách kín đáo của Seimei. Seimei mắng Douman và nói rằng lão cần thiết làm sao đạt được nó. Nếu rất nhiều chính là thiệt, giả dụ Douman gồm cuốn sách, ông ta rất có thể giảm trong cổ họng của Seimei. Douman chuyển cuốn sách ra với việc đắc thắng, và Seimei, lúc đó new nhận biết rằng ông đã bị bội nghịch bởi bà xã ông, đành chuyển trong cổ họng của bản thân ra mang đến Douman. Douman vui miệng cắt nó. Seimei tạ thế. Lúc Seimei bị gần kề sợ, Saint Hokudō - một phù tbỏ bạn Hoa, tín đồ đã gửi Hoki Naiden mang đến Kibi no Makibi - sẽ lập cập phân biệt sự ra đi của một phù tdiệt bụ bẫm.

Anh ta quá qua hải dương đến Japan, tích lũy xương và hồi sinh Abe no Seimei. Sau đó, cả nhì ban đầu câu hỏi trả thù Douman cùng cùng vk cũ của Seimei, tín đồ từ bây giờ vẫn kết hôn với Douman. Saint Hokudō đang đi tới thăm nhà đất của Seimei, địa điểm Douman cùng vợ lão ta đang sống. Anh ta hỏi thăm Abe no Seimei, với Douman vấn đáp, thật không may, Abe no Seimei đã trở nên tiếp giáp hại không lâu trước đó. Saint Hokudō bảo rằng thiết yếu cầm cố được bởi vì anh đã nhìn thấy Seimei cách đây không lâu. Douman mỉm cười phá lên, bảo rằng điều đó là quan yếu xẩy ra, và giả dụ Seimei thực thụ còn sinh sống thì anh ta có thể giảm cổ họng của Douman.

Xem thêm: Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online, Hướng Dẫn Cách Chơi Ngọc Rồng Online Từ A Đến Z

*

Saint Hokudō bèn Gọi Abe no Seimei xuất hiện với nhanh khô nhứa ra tay cắt trong cổ họng của Ashiya Douman cùng vợ lão. Ngày ni, Abe no Seimei được tôn thờ như một vị thần tại nhiều đền rồng thờ bên trên mọi nước Nhật. Ngôi đền rồng thiết yếu của ông nằm ở Kyouto lớn, trên thiết yếu địa điểm của căn nhà cũ.