Aatrox thợ săn đại dương

  -  

Aatrox là đấu sĩ đường bên trên vừa được rework trong dịp giải 2019 vừa rồi. Sau khi có tác dụng lại, độ “biến hóa thái” của Aatrox lên khoảng cao bắt đầu. Ngay lập tức Riot buộc phải sửa đổi liên tục để bớt mạnh dạn, cân đối cho đường trên hơn. Chiêu cuối của Aatrox giờ đồng hồ không hề bất tử, gắng vào sẽ là hồi huyết ma nếu đánh gục địch thủ. Còn cỗ bộ đồ cũng được bổ sung cập nhật kha khá với nhiều chiếc quality. Cùng tò mò kỹ rộng về skin trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Aatrox thợ săn đại dương


Skin, Trang phục Aatrox Mặc Định – Original Aatrox

Giá: 4800 Tinc Hoa Lam – 89RP

*


*

Aatrox trước lúc là binh sĩ khoái lạc béo phệ đế chế Shurima thời thịnh trị. Tuy nhiên, trận chiến cùng với đám hư không do Icathia triệu hồi sẽ nuốm đời cuộc sống hắn vĩnh viễn. Aatrox cùng đông đảo chiến binh đẩy lùi được Hư Không, nhưng Shurima cuối cùng cũng sụp đổ. Không kim chỉ nam bảo vệ, bọn chúng trường đoản cú xâu xé nhau cho đến lúc bị thiết yếu lưỡi kiếm của bản thân phong ấn. Aatrox bị dày vò trong âm phủ với mất luôn luôn quyền được chết.

Thời gian trôi, Aatrox dần gọi biết hơn về lời nguyền quỷ tìm. Hắn thâu tóm tuy thế kẻ lại sát tkhô hanh tìm, kêt nạp xác kẻ thù nhằm khỏe khoắn rộng. Mục tiêu ở đầu cuối của Aatrox là đổi mới thế giới thành mặt trận, gieo rắc cuộc chiến tranh mang đến toàn bộ phần nhiều chỗ hắn trải qua. Aatrox chỉ tất cả hi vọng mơ hồ nước, đó là lúc ngày tàn của thế giới mang lại, những thiết bị bị tiêu diệt. Biết đâu đó tkhô cứng quỷ kiếm này cũng biến thành tan vỡ chảy, một đợt tiếp nhữa hắn sẽ tiến hành thoải mái.

Skin, Trang phục Aatrox Công Lý – Justioto Aatrox

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Công lý

Giá: 120RP

*

Aatrox đó là thủ lĩnh của Hồ Quang, một trong những Phán Quan Công Lý. Trên ai không còn, ông bao gồm gia thế lớn mập, sức mạnh của công lý và trơ thổ địa trường đoản cú. Bởi chỉ có điều này, Aatrox bắt đầu ngnạp năng lượng được sự lếu láo loạn.

Skin, Trang phục Aatrox Máy Móc – Mephụ vương Aatrox

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Máy móc

Giá: 120RP

*

Aatrox có mã số ATRX-1, cài đặt năng lực biến hóa hình con thuyền nhằm tấn công bầy Kaiju. Bên cạnh đó, thiết bị của chính nó là tkhô giòn kiếm thực hiện phân tử tia nắng vĩ đại. Nó gần như là là điểm tựa vững chắc đến trái đất vào quy trình tranh đấu.

Skin, Trang phục Aatrox Thợ Săn Đại Dương – Sea Hunter Aatrox

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Bilgewater: Tbỏ triều rực lửa

Giá: 150RP

*

Triều đại của những thợ săn uống tiền thưởng trọn sắp tới và Aatrox cũng thế. Lạnh lùng, chuyên nghiệp, kĩ năng phục sinh ngoạn mục. Đối cùng với hắn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tiêu tốn lãng phí tiền thưởng cho từng nhiệm vụ.

Xem thêm: Phần Mềm Nhắc Nhở Học Từ Vựng 600 Từ Toeic Hay Miễn Phí, Top 11 App,

Skin, Trang phục Aatrox Huyết Nguyệt – Blood Moon Aatrox

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Huyết nguyệt

Giá: 310RP

*

Huyết Nguyệt giáo càng ngày cách tân và phát triển và vững mạnh theo chu kỳ trăng lên. Những nhỏ quỷ chúng ta triệu hồi cũng mạnh bạo dị thường. Đến thời điểm làm sao kia, Aatrox đang quay trở lại trái đất với trường đoản cú cấu hình thiết lập cô đơn tự Theo phong cách nghĩ về của nó.

Skin, Trang phục Aatrox Huyết Nguyệt Hàng Hiệu – Blood Moon Prestige Edition Aatrox

Độ hiếm: Thần thoại

Nhóm trang phục: Hàng hiệu

Giá: 100 Điểm Hàng Hiệu

*

Cuối cùng, nhỏ hung thần quỷ ác thủy tổ cũng đã đến được với nhân loại này. Hắn được có mặt tự trái tlặng của Huyết Nguyệt với vẫn nuốt trộng toàn thể thế giới bằng lưỡi tìm quỷ bị chửi rủa.

Skin, Trang phục Aatrox Vinc Quang – Victorious Aatrox

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Vinh quang đãng 2019

Giá: Hàng khuyến mãi ngay không bán

*

Aatrox Vinh Quang được trao bộ quà tặng kèm theo cho người nghịch đạt rank Vàng trnghỉ ngơi lên trong đợt giải 2019. Sự khiếu nại với ánh hoàng kyên ổn sáng chói, tương xứng với các mình muốn chói sáng vào những trận đấu.

Skin, Trang phục Aatrox Ác Ma Không Gian – Odyssey Aatrox

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Phi đội ko gian

Giá: 310RP

*

Aatrox là ông trùm phạm nhân khét tiếng khắp dải ngân hà cùng được kinh hãi bởi vì toàn thế giới. Cơ thể bị đổi khác vị sử dụng Ora quá nhiều, bí quyết nhất hắn biết nhằm chữa lành khung người là dựa vào Karma. Vì vậy, hắn lên planer bắt cóc mọi Thánh Sư bậc cao để dẫn dụ cô.

Xem thêm: Crack No Cd Age Of Empires Conquerors 1 0, Age Of Empires The Conquerors Expansion Crack

Trên đây là phần đa trang phục hiện tại bao gồm Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin. Số lượng xiêm y chưa phải nhiều tuy vậy xem ra hơi quality. Đặc biệt, Huyết Nguyệt Hàng Hiệu cùng với hiệu ứng cực kỳ Luxury, đúng theo cái brand name của chính nó. Đây là chọn lọc bắt buộc cân xứng giành riêng cho phần đa gamer theo phong cách Chiến Binch Tận Thế, gặp là quật, không hẳn trinh nữ.